- หน้าแรก
/
- รูป Nagiya โครงการนิฮอนมาชิ


กระบังลมวัว
ซูชิสดๆ ราคาเบาๆ ในร้านสไตล์ Izakayaร้านดังในนิฮองมาชิ ถ้ามาวันศุกร์เย็นต้องเห็นคนรอคิวเต็มหน้าร้าน เมนูเด่นเห็นจะเป็นหม้อไฟสไตล์ญี่ปุ่นที่ต้องเห็นคนสั่งทุกครั้งที่มา พวกกับแกล้มต่างๆ ของปิ้งย่่าง แต่วันนี้ผมมาเน้นซูชิเป็นหลักคับ
จานแรกเป็น สลัดปลาดิบก่อนคับ 230- ปลาเยอะดีคับ ทั้งปลาแซลมอน ทูนา ปลาหมึก ไข่ปลาแซลมอน และกุ้ง1ตัว 555 น้ำสลัดรสเปรี้ยวกิ่นโชยุ กินไปกินมาอร่อยดีแฮะ
ซูชิปลาชิ้นพอดีข้าวไม่ใหญ่จนล้นข้าวเหมือนพวกร้านพรีเมี่ยมซูชิ ข้าวรสชาติเปรี๊ยวๆไม่ค่อยหวาน แต่ก็อร่อยดี
คำแรกเป็น Shima-Aji 100-/2ชิ้น สด เนื้อนุ่มดีคับ วางขิงฝอยและต้นหอมสับด้านบนจิ้มพอนสุ อร่อยสุดๆ
ต่อด้วย Hamachi 100-/2ชิ้น นี่ก็สดไม่แพ้กัน เนื้อเนียนๆรสเบาๆตามสไตล์ปลาหางเหลือง
Engawa 80-/2ชิ้น เผาไฟมานิดๆ หอมใช้ได้เลย จิ้มพอนสุเข้าปาก มันๆกรุบๆ เยี่ยมเรยยยย
Hotate 100-/2ชิ้น อันนี้สดไม่แพ้พวกร้านพรีเมี่ยมซูชิเรยคับ หวานหอมได้กลิ่นทะเลลอยมาอีกแร้วววว คำนี้ฟิน
Ikura 120-/2ชิ้น ไข่ปลาแซลมอนเม็ดส้มๆ สวยงาม อร่อยจิงๆ
Anago Roll 250- ปลาไหลทะเลโรลกับอะโวคาโดแะไข่หวาน หอมอร่อยดีคับ แถมคำใหญ่มาก ข้อเสียคือทำให้อิ่มคร้าบบบ อยากกินอย่างอื่นอีกง่ะ
กะบังลมวัวต้มซิอิ้ว จานนี้แพงหน่อย 300ก่าบาท แต่อร่อยมากกกก กะบังลมมันนุ่มขนาดนี้หรอเนี่ยยย
อิ่มจุก ความสดของซูชิที่นี่ผมว่าเยี่ยมเรย ถึงปลาจะชิ้นไม่ใหญ่มากแต่ราคานี้ได้2คำก้ถือว่าคุ้มมากกกก แต่พวกเมนูเนื้อหรือหม้อไฟผมว่าแพงไปหน่อย
6 Likes0 Comment


