- หน้าแรก
/
- รูป PIPPIN

บรรยากาศ
🍓🍊 ร้าน Brunch สวยๆ ใกล้หาดพัทยา 🍎🌈 #AfternoonTeaSPL #TasteTheFestive#AfternoonTeaSPL #TasteTheFestive
📍 ร้าน Pipppin ร้านอยู่พัทยาเหนือนะคะ ใกล้กับ Mood Hotel (ฝั่งตรงข้าม) เลยค่ะ
🌈 เห็นร้านตั้งแต่วันที่เข้าพักที่ Mood Hotel จะแวะซื้อกาแฟตั้งแต่วันแรก แต่ทำนั่นนี่ สุดท้ายจะกลับแวะสักหน่อย ร้านขนาดใหญ่นะคะ เทียบกับคาเฟ่ทั่วไป มีที่นั่งเยอะมาก สามารถเป็น working space ได้เลย มีทั้งโซน outdoor-indoor ร้านสวย ตกแต่งโทนไม้ ตัดต้นแอปเปิ้ลสีเขียวแดง น่ารัก แอร์เย็น ถ่ายรูปได้หลายมุม
🍎 เมนูที่ร้านจะมีทั้งขนม เครื่องดื่ม และ Brunch ค่ะ ราคาตามคาเฟ่ทั่วไป พนักงานแอบไม่ค่อยสนลูกค้าเท่าไหร่ 😅 สั่งมาเป็นเครื่องดื่ม 2 แก้วนะคะ รอประมาณ 5-10 นาทีได้ค่ะ
🫐 Berry Tea 90฿
อันนี้เพื่อนสั่งมานะคะ เพื่อนบอกไม่ชอบค่ะ ในแก้วจะเป็นเบอร์รี่น่าจะหลายชนิด ไม่ชัวร์ว่าแบบสดหรือฟรีซ แต่พออยู่ในแก้ว เนื้อเบอร์รี่เละ เหมือนเบอร์รี่ฟรีซเปื่อยๆ แช่น้ำ texture ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ รสชาติน้ำเปรี้ยวนำ เปรี้ยวตาม ค่อนข้างเปรี้ยวค่ะ
🍊 Sparkling Yuzu 120฿
อันนี้สั่งเป็นหวาน 50% นะคะ อร่อยเลย สดชื่นดีค่ะ หอมยูซุ รสชาติเปรี้ยวนำ หวานกำลังดี ความซ่าของโซดาตัดรสชาติทุกอย่าง อร่อยย อร่อยตามมารตฐานของเมนูนี้
❌ ไม่อนุญาตให้นำรูปภาพไปใช้ ยกเว้นวงในหรือเจ้าของร้าน ❌
4 Likes0 Comment




