- หน้าแรก
/
- รูป The Pizza Company โรบินสัน กาญจนบุรี


พิซซาโรลชิกเก้น
อร่อยถูกใจ ไส้เน้น ๆมาที่ร้านตอนค่ำ ๆ คนน้อยหน่อย ก็นั่งทานสบาย ๆ ไม่รู้สึกอึดอัด ได้สั่งพิซซาโรลชิกเก้นไป 1 จาน 99 บาท ตอนที่สั่งไม่ค่อยแน่ใจว่าขนาดพอดีทานไหม แต่ก็คิดว่าน่าจะทานหมด เมื่อร้านยกมาปุ๊บ โอ..4 ชิ้น โดยรวมแล้วจานใหญ่พอดูค่ะ
หน้าตาน่าทานมาก ว่าแล้วก็ดูข้างในกันหน่อย ไส้เยอะ ชีสหนา ถูกใจมาก 🍕 ถึงเวลาลิ้มลองในรสชาติ คำแรกแบบไม่เติมอะไรเลย อืม..รสชาตดี ิแป้งไม่แข็ง ไม่แห้งมาก ไม่หนาหรือบางเกินไป ไส้มีไก่ชิ้น ปรุงรสชาติกำลังดี ว่าแล้วก็ลองเสริมรสเปรี้ยวดูสักหน่อยด้วยการใส่ซอสมะเขือเทศ โรยออริกาโนหอม ๆ ชูรส ชูกลิ่น ชอบเลยค่ะ
ด้วยความที่สั่งอาหารที่มีทั้งแป้งและไขมัน จึงต้องดื่มน้ำเลมอนตาม 59 บาท รสชาติเลมอนมีกลิ่นหอมเฉพาะ รสเปรี้ยว แม้โดยส่วนตัวไม่ค่อยชอบกลิ่นและรสของเลมอนนัก แต่เมื่อได้ดื่มหลังจากทานพิซซา ก็ช่วยแก้เลี่ยนได้เป็นอย่างดี ชอบค่ะ
17 Likes0 Comment


