- หน้าแรก
/
- รูป House Of Eden Siam Discovery


ข้าวแสร้งว่าปลาแซลม่อน (390THB)
คาเฟ่เปิดใหม่ตีมสีชมพูทั้งร้านHouse of Eden ร้านอาหารเปิดใหม่ใน Siam Discovery ชั้น 2 ใกล้ๆ กับทางเชื่อมไป Siam Center เลยค่ะ ภายในร้านตกแต่งสีชมพูทั้งร้าน หรูหราสวยงามมากๆ ที่นั่งก็เป็นเก้าอี้โซฟานั่งสบาย โต้ะก็จัดจาน ช้อนส้อมดูดีมากๆ ค่ะ
เมนูที่สั่งคือ
Chocolate Frappè (160THB)
ช็อกโกแลตปั่น แอบหวานไปนิด แต่ก็อร่อยใช้ได้ค่ะ ข้างบนเป็นวิปครีมกับช็อกโกแลตชิพ
Punch Soda (130THB)
น้ำพันช์โซดา รสชาติเปรี้ยวๆ ซ่าๆ สดชื่นดี ปกติไม่ชอบน้ำพันช์ แต่อันนี้ค่อนข้างเหมือนดื่มน้ำส้ม อร่อยดีค่ะ
ข้าวแสร้งว่าปลาแซลม่อน (390THB)
เป็นยำปลาแซลมอน ทานกับข้าวสวย ของจริงปลาชิ้นเล็กกว่าในรูปเยอะค่ะ รสชาติดีเลยค่ะ น้ำยำไม่เผ็ด แต่ปริมาณน้อยไปหน่อย
มันหวานญี่ปุ่นผัดเนยกระเทียม (240THB)
เป็นมันหวานกับมันฝรั่งฝานผัดกระเทียม นุ่มๆ หอมกระเทียมดีค่ะ ราดกับซอสvinegar เปรี้ยวๆ ส่วนตัวเราว่าไม่ได้เข้ากันขนาดนั้นค่ะ แต่ก็โอเค ทานได้ค่ะ
สปาเกตตีคาโบนาร่าสไตล์อีเดน (270THB)
สปาเกตตีคาโบนาร่าซอสเข้มข้นมากค่ะ เส้นนุ่ม อร่อย โรยเบคอนกรอบๆ มาเยอะเลย จานนี้แนะนำ
โดยรวม ส่วนตัวเราว่า รสชาติยังไม่มีอะไรโดดเด่นขนาดนั้นค่ะ ราคาถือว่าสูง เพราะปริมาณน้อย ไม่ค่อยอิ่มเท่าไหร่ แต่ร้านสวยมาก บรรยากาศดี เหมาะกับมานั่งถ่ายรูปชิลๆ มากกว่า
ส่วนพนักงานก็ยิ้มแย้มและบริการดีตามปกติค่ะ
18 Likes0 Comment


