- หน้าแรก
/
- รูป Hungry Nerd Steak & Pasta ราชเทวี


ชีสซี่พอร์คลอยน์สเต๊ก(139.-) มากับชีสเยิ้มๆ
'สเต๊กเด็กเนิร์ด ราคาก็จัดว่าเนิร์ดนะ'สวัสดีค่า วันนี้กุ๊กไก่ขอพามารีวิวร้านใจกลางเมืองบ้าง ห่างหายไปซะนานกับแถวนี้ ร้านที่เลือกวันนี้มีชื่อว่า Hungry Nerd ค่ะ เนื่องจากว่าอยากทานสเต๊กมาก แต่ไม่ค่อยมีเงินจัดชุดใหญ่ราคาแพงๆ ช่วงนี้จนค่ะ😂 ร้านนี้จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดตอนนี้ ว่าแล้วก็บึ่งรถกันไปเลยดีกว่าค่ะ!
ตัวร้านตั้งอยู่ในโครงการโคโค่วอล์ค ราชเทวีค่ะ เอาง่ายๆอยู่ตรงบีทีเอสราชเทวี ฝั่งตรงข้ามโรงแรมเอเชียเป๊ะๆเลยค่า เดินลงมาจากบันไดบีทีเอสก็เห็นร้านตั้งเด่นเป็นสง่าอยู่แล้ว ฉะนั้นไม่ต้องกลัวว่าจะหาไม่เจอแน่นอนค่ะ
เปิดประตูเข้ามา พนักงานพร้อมใจกันพูดต้อนรับ ยิ้มแย้มมาก ชอบตรงนี้มากค่ะ แอบสังเกตว่าร้านนี้จะให้พนักงานทุกคนใส่แว่นด้วย สมกับชื่อร้านว่าฮังกรี้เนิร์ดจริงๆ🙈🙈 ที่นั่งภายในแบ่งออกเป็นหลายส่วนอยู่นะคะ มีส่วนห้องกระจกติดฟุตบาทให้มองวิว หรือจะนั่งในร้านชิลๆก็เลือกได้ตามสะดวกเลยค่า
เมนูส่วนใหญ่แน่นอนขายสเต๊ก มีทั้งไก่ หมู เนื้อครบ ราคาก็ไม่แรงมาก เริ่มที่ร้อยต้นๆขึ้นไป ถือว่าถูกนะคะในย่านนี้ อย่าเสียเวลาดีกว่า สั่งอาหารกันเถอะ!
เมนูแรกกุ๊กไก่สั่ง ไส้กรอกพันเบคอนลาวาชีส(99 บาท)ค่ะ ได้ข่าวว่าคนแนะนำเมนูนี้กันเยอะ เอ้า!ลองดูหน่อย ไส้กรอกเนื้อแน่นสี่ชิ้นพันเบคอนมาซะมิด แล้วนำไปอบชีสที่ตักทียืดดดซะ เสิร์ฟในกระทะใบเล็กค่ะ จะบอกว่ามันอร่อยมากกกกกกกกกเมนูนี้เนี่ย! คือไส้กรอกมีความฉ่ำ แล้วชิ้นใหญ่มาก กัดไปทีได้ยินเสียงกร๊อบบบ เบคอนเองก็มาเนื้อๆ มันน้อยดีค่ะ พอมาทานกับชีสอีกมันยิ่งฟิน รู้สึกเหมือนมีรสชาติของซอสพิซซ่าผสมกับชีสอยู่ด้วย รสชาติออกเผ็ดๆ หวานๆแบบพิซซ่านิดนึง ทานทุกอย่างรวมกันนี่มันอร่อย ฟินจนปีกงอกกลางหลังกันเลยทีเดียว(เว่อร์😅) แนะนำทานร้อนๆ ตอนชีสยังไม่แข็งนะคะ ได้ฟิลมากค่ะ
ถัดมาคือ พอร์คลอยน์สเต๊ก(109 บาท)ค่ะ สเต๊กหมูส่วนสันใน ตอนแรกนึกว่าจะมาชิ้นเล็กๆ เพราะราคาถูกที่สุด เอาจริงแล้วมาขนาดกำลังดีเลยนะคะ ไม่เล็กเกินไป ในจานมีสเต๊กหมู ซอสสำหรับสเต๊ก ขนมปัง เฟรนช์ฟราย และสลัดผักค่ะ ขนมปังมาแบบไม่ร้อนแต่กรอบ หอมเนยมากค่ะ เฟรนช์ฟรายมาร้อนๆเลย ชิ้นใหญ่สะใจดีค่า ตัวสเต๊กย่างมาได้พอดีเลย มีความฉ่ำ(อีกแล้ว) ไม่สุกจนแข็งเกินไป ทานหมดนี่อิ่มกำลังพอดีเลยค่ะ😍😍
ส่วนของคุณน้องสั่ง ชีสซี่ พอร์คลอยสเต๊ก(139 บาท)ค่ะ หมูส่วนสันในเหมือนกัน แต่เพิ่มความแอดวานซ์ด้วยชีสค่า จานนี้จะมีชีสเยิ้มๆราดมาบนเนื้อให้ด้วยค่ะ แล้วไม่ได้ราดแค่จิ๊บๆนะคะ มาทั่วชิ้นเนื้อเลยค่าา!!! เอาเป็นว่าเอาใจคอชีสสุดๆ คุณน้องบอกว่าอร่อย ชีสหอมมากก หมูก็มาแบบเนื้อเน้นๆเลย อันนี้ประทับใจมาก แต่หลังๆเริ่มรู้สึกเลี่ยนนิดๆ ถ้าสเต๊กชิ้นใหญ่กว่านี้มีเลี่ยนตายแน่ๆ ก็แล้วแต่คนเนอะ
สรุปเลยละกัน เป็นร้านสเต๊กในย่านใจกลางเมืองที่หาง่าย ราคาไม่แรง เหมาะสำหรับช่วงเงินน้อยอยู่นะคะ😂 ตัวร้านบรรยากาศดี โปร่งๆ ดูชิลๆ ไม่แคบ นั่งแล้วไม่อึดอัดคาะ พนักงานบริการดี สุภาพน่ารัก เมนูไส้กรอกพันเบคอนเด็ดมากกก แนะนำว่าทาสไส้กรอกควรลองค่ะ ส่วนเมนูสเต๊กอร่อย ให้เนื้อมาชิ้นใหญ่สมราคา อ้อ!มีบวก vat อีก 7% ด้วยนะคะ แต่ก็โอเคค่ะ อิ่มแปล้มื้อนี้ไม่เสียเงินในกระเป๋ามาก แฮปปี้!😻😻😻
3 Likes0 Comment



