- หน้าแรก
/
- รูป มุญจะนะ ที บาร์ ชา มัทฉะ อุดรธานี ชา มัทฉะ


📍 ร้านมัทฉะใจกลางเมืองอุดร 《 MUN CHA NA Tea Bar , มุญจะนะ 》ที่เป็นภาษาบาลี แปลว่า สละ ปล่อยวาง ไม่ยึดติด📍 ร้านมัทฉะใจกลางเมืองอุดร 《 MUN CHA NA Tea Bar , มุญจะนะ 》ที่เป็นภาษาบาลี แปลว่า สละ ปล่อยวาง ไม่ยึดติด ร้านนี้เปิดมากว่า 3 ปีแล้ว ก่อนที่จะเป็นกระแสจนขาดตลาดขนาดนี้ ทางร้านมีมัทฉะหลายแบบ มีที่ House blend เองด้วย
▪︎ แอดลองมัทฉะนม ที่ชื่อว่า "นวล" นวลจริงสมชื่อ มีความกลมกล่อม ไม่ติดขม รสละมุน มีกลิ่นชา ขมปลาย ๆ จาง ๆ (105 บาท)
▪︎ อีกตัวที่ลองจะเป็นแบบชาใส "มัทฉะตูม" ตัวนี้จะใช้มัทฉะอีกตัวที่แอดว่ากลิ่นจะแรงกว่าตัวแรก ชาเข้ม ๆ เมื่อทานคู่กับรากบัวเชื่อม แล้วต่อด้วยน้ำมะตูมก็เป็นอะไรที่เข้ากันแฮะ (130 บาท)
▪︎ ที่ร้านนอกจากจะมีมัทฉะแล้ว ยังมีโซน workshop ให้เข้าร่วม และยังมียาดมสูตรเฉพาะของทานร้านให้ลองด้วยนะ ❤
🎯 พิกัด: สี่แยกร้านเอมโอช ขับมาจากมูลนิธิสว่างเมธาธรรม เลี้ยวซ้าย ร้านอยู่ซ้ายมือทันที
🏠 เปิด-ปิด: เปิดทุกวัน 9.29 - 17.29 น.
☎️ ติดต่อ: 095 660 6686
#ปล่อยเราไว้ตรงของกินนะ #อร่อยรีวิว #อร่อยบอกต่อ #อร่อยอุดร #อุดรธานี #Udonthani #อุดรรีวิว #รีวิวอุดร #wongnai #foodbloggers #eathealthy #foodpic #instafood #travelblogger #delicious #Tea #greentea #cafe #LINEMANWongnaiUsersChoice #JapaneseSPL #สายซัพพอร์ตโลคอล #คาเฟ่อุดร #cafeudon #มัทฉะ #matcha #มุญจะนะ #munchana #munchanateabar #รีวิวอุดร #RainySeason2025
0 Like0 Comment
