- หน้าแรก
/
- กระเพาะปลาปู ร้าน หอยทอง

รสชาติไม่ธรรมดาย่อมมากับราคาที่แสนจะดุเดือดถ้ามาตามแผนที่ ให้มองหาที่จอดรถทางด้านขวามือใกล้ทางรถไฟ (หากมาช่วงเวลาไม่เกิน 15.00 น.เพราะเย็นกว่านี้จะมีตลาดนัด) หรือจะเลี้ยวมาจอดอีกฝั่งของร้านได้อีก 2 คัน
หากต้องการทานเมนูเด็ดอย่างไก่กระดาษ ควรโทร.จองก่อนตั้งแต่ร้านเปิดเพื่อความแน่นอน เพราะนี่ใจเย็นจึงโทร.เที่ยงๆปรากฎโดนจองหมดแล้ว 😭
ถึงร้านเฮียหนึ่งเดียวของร้านเพราะทำคนเดียว ก็ทักว่าที่โทร.มาใช่ไหม พยักหน้างึกๆ ดูโต๊ะนั่งได้เลย รายการอาหารติดตามผนัง และเมนูเสริมถามจากเฮียได้เลย
จานแรกและจานเดียวที่ทานที่ร้านคือ สุกี้ทะเลแห้ง ลืมอ่านรีวิวจานนี้มา และเมื่อกินก็ตรงกับรีวิว คือติดเค็มจริงๆ แต่ถ้าทานกับข้าวคงลดความเค็มได้ ผักกาดขาวในจานยังคงความกรอบ กุ้งและปลาหมึก กรอบอร่อย จานใหญ่พอสมควร
ส่วนเมนูกลับบ้านอย่าง หอยจ้อปู หน้าตาแปลกตาจนตอบคำถามในใจว่าใช่ๆไหม หั่นดูด้านในเนื้อปูเน้นๆ เคลือบด้วยแป้งและมีกลิ่นซีอิ๊วชัดเจนบดบังกลิ่นน้ำมันกันเลย ทำให้รสชาติซีอิ๊วจึงแซงรสชาติปูไปอีก
กุ้งผัดพริกเผา มีใส่ปลาหมึกมาด้วย รสชาติของเนื้อสัตว์คือสดดีอยู่แล้ว ผัดกับน้ำพริกเผาใส่หอมหัวใหญ่ เข้ากันได้ดี
กระเพาะปลาน้ำแดงใส่ปู มาแบบใสๆ มีรสชาติอร่อยทั้งกระเพาะปลาชิ้นใหญ่ ปูก้อนใหญ่ น้ำแดงที่โอเคเลย จานนี้ก็อร่อย
ออส่วนหอยนางรม แป้งกับไข่ที่ตีผสมกันกับเครื่องปรุง กลิ่นเครื่องปรุงเด่นชัด หอยนางรมตัวใหญ่
ทั้งหมด 5 เมนู เฮียคิดราคามา ถึงกับสตั๊นท์เล็กน้อย เพราะร้านมีแต่รายการอาหารแต่ไม่มีราคาประกอบ รวมทั้งรับแต่เงินสด ไม่มีโอน จบที่
1,750 บาท!
0 Like0 Comment




