- หน้าแรก
/
- รูป Ebisu Sushi เอกมัย ซอย 10


ซูชิหน้าล้นราคาไม่ล้น กินเพลินสดอร่อยรสชาติโดนใจร้าน Ebisu Sushi ตั้งอยู่ในเวิ้งโบราญ ซอยเอกมัย 10 เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 17.00 - 23.00 น. (เวลาอาจเปิด-ปิด เร็วกว่ากำหนด ไปเมื่อวานมีป้ายติดว่าปิด 21.00 น.) เนื่องจากอยากไปลองทานเซตปิ้งย่าง Yaki Set ฟรีจากโปรของกาแลคซี่กิ๊ฟ ในราคาปกติ 145 บาท โดยในเซตจะประกอบด้วย เห็ดหอม, หน่อไม้ฝรั่งพันด้วยหมูสไลด์, เนื้อไก่เสียบต้นหอม, หมูสามชั้น และสึคุเมะ รสชาติซอสย่างหอมเค็มๆ หวานๆ อร่อยเข้ากับเซตปิ้งย่างดีค่ะ บีบมะนาวเพิ่มอีกนิดจี๊ดจ๊าดโดนใจดีมากๆ เลยค่ะ ถูกใจหน่อไม้พันหมูสไลด์ที่สุดเพราะกรุบกรอบหน่อไม้ฝรั่งเคี้ยวเพลินดี
เพิ่มเติมด้วย Shinkansen Engawa Jumbo คำละ 128++ บาท ซูชิเอนกาวะยาวถึง 25 cm ข้าวน้อยมาก แต่เอนกะวะไม่ค่อยหนึบๆ เลยและมันมากไปหน่อยแอบเลี่ยน
ต่อด้วย Spicy Salmon Jumbo ราคา 88++ บาท เป็นซูชิหน้าล้นแซลมอนสไปร์ซี่ หนึบๆ แซลมอนเข้มข้นจัดจ้านซอสดีค่ะ ข้าวน้อยมากมองไม่เห็นข้าวเลย มี 2 คำใน 1 จาน หนักหน้าเน้นๆ คำนี้แนะนำเลยค่ะ ไม่ควรพลาดเด็ดจริง
สุดท้ายที่ Kani Mayo Jumbo ราคา 78++ บาท เป็นซูชิหน้าล้นปูอัดซอสมาโย 2 คำ รสชาติมันๆ หวานเนื้อปูอัด หน้าล้นจริงๆ หาข้าวไม่เจอเลยค่ะ รสชาติกลมกล่อมนุ่มนวล อร่อยดีเป็นอีกคำที่แนะนำเลยค่ะ
ชาเขียวเย็น(รีฟิล) แก้วละ 40++ บาท เติมได้ตลอดรสชาติสดชื่นได้กลิ่นชาเขียวอ่อนๆเสิร์ฟผลไม้ตามฤดูกาลเป็นแตงโม เย็นเจี้ยบอร่อยทานแล้วสดชื่นดี
ราคาอาหารและเครื่องดื่มยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีอีก 7% คร้า อาหารรสชาติอร่อยราคาไม่แรงคบหาได้ เจ้าของร้านแนะนำว่าสลัดของทางร้านอร่อยมาก แต่อิ่มกันแล้วเลยไม่ได้สั่งมาทาน น่าจะจริงเพราะโต๊ะอื่นสั่งสลัดกันหลายโต๊ะเลยค่ะ ไว้โอกาสหน้าค่อยแวะมาเก็บจานอื่นอีกแน่นอน
24 Likes0 Comment
