- หน้าแรก
/
- รูป Hongdae Station The mall บางแค


บรรยากาศ
บุฟเฟต์ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี มีหลายราคาให้เลือกHongdae Buffet เป็นร้านบุฟเฟต์ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี มีหลายสาขา วันนี้เรามากินที่สาขาเดอะมอลล์บางแค ร้านอยู่ชั้น 3
ร้านนี้บุฟเฟต์เค้าจะมีหลายราคาให้เลือก
- Standard 299++ บ. กินได้ 1.30 ชม.
- Premium 399++ บ. กินได้ 1.30 ชม.
- Platinum 599++ บ. กินได้ 1.45 ชม.
- Diamond 799++ บ. กินได้ 2 ชม.
ซึ่งราคาด้านบนที่แจ้งจะเป็นราคาสมาชิกที่จ่ายเป็นเงินสด ถ้าจ่ายเป็นบัตรเครดิตก็จะเป็นอีกราคานึง หรือถ้าเป็นลูกค้าทั่วไปเรทก็จะขยับขึ้น แต่ท่างร้านเค้าให้สมัครสมาชิกฟรีค่ะ เพราะงั้นก็สมัครโล้ด แล้วก็จ่ายเป็นเงินสดก็จะคุ้มที่สุดค่ะ
เราเลือกกินเป็นตัว Premium Buffet ก็กินได้ 1.30 ชม. วันที่ไปดันเป็นช่วงเทศกาลและไปกินมื้อเย็น คิวยาวมากรอเป็นชม.เลย เรารอโต๊ะใหญ่นะ (6ที่) ซึ่งมีไม่กี่โต๊ะ ถ้านั่งแยกโต๊ะคงได้ที่นั่งไปละ
เมนูก็จะมีเนื้อวัว เนื้อหมู เนื้อไก่ ผักต่าง ๆ ซุป สลัด อาหารเกาหลี ขนมจะเป็นโทสต์ แล้วก็มีไอศครีมกับเครื่องดื่มให้บริการตัวเอง เดินไปตักได้เลย เมนูพวกหมูจะคล้าย ๆ กัน ต่างกันที่ซอส สั่ง ๆ ไปก็แยกไม่ค่อยออกว่าจานไหนเป็นหมูหรือเนื้ออะไร ชอบตรงเครื่องเคียงเกาหลี ผักเยอะดี มีใบงาด้วย ของกินเล่นก็เยอะใช้ได้ มีกุ้งดอง , มีไข่ม้วน , พิซซ่าเกาหลี หรือจะกินหนักๆเมนูอย่างบิบิมบับ จางจังมยอนก็มี แต่เราไม่เน้นเมนูพวกข้าว/เส้นเท่าไหร่ เน้นปิ้งย่างกับกุ้งดองเนี่ยแหละ ไม่หนักท้องมาก ดีตรงพวกอาหารเค้าจะเสิร์ฟมาจานไม่ใหญ่ ทำให้ชิมได้หลากหลายชนิด ส่วนน้ำจิ้มทางร้านก็มีหลายชนิด
โดยรวมก็เป็นร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลีที่โอเคร้านนึงแหละ
2 Likes0 Comment



