- หน้าแรก
/
- รูป Little Hideout Patisserie ราชพฤกษ์


ขนมน่ารักมาก อร่อยมาก และราคาแรง😂 แต่ก็ยินดีที่จะจ่าย🍰🦌 Little Hideout Café & Pâtisserie เป็นร้านที่ขนมเค้กน่ารักมาก ดีต่อใจ ถ่ายรูปขนมออกมาก็น่ารัก ร้านก็ทำออกมาได้น่ารักอีก เอาจริงถ้าอยู่แถวนั้น คือต้องไปนั่งทุกอาทิตย์แน่ๆ
เรารู้สึกว่าร้านนี้เป็นร้านที่ดังมานานแล้ว แต่ด้วยความที่อยู่ไกล ก็เลยไม่ได้ไปสักที จนรอบนี้ไปธุระแถวสาย 1 ตลิ่งชัน เลยต้องแวะซักหน่อย เราไปถึงร้านก็ 5 โมงเย็นแล้ว (ร้านปิด 6 โมงจ้า) ยังพอมีขนมเหลืออยู่ จัดไปน้ำ 2 ขนม 1 ระหว่างรอก็เดินถ่ายรูปร้าน แต่ละมุมคือทำออกมาได้น่ารักอบอุ่นหัวใจ feel likes home ของแทร่
🧀🍊 Rise & Shine 325.-
Fromage Blanc Yuzu & Mango เป็นฟีลชีสเค้กรูปทรงก้อนเมฆปุ๊กปิ๊ก ไม่กล้ากินบอกตรงๆ😂 เนื้อเค้กด้านในเป็นไส้ส้มยูสุ เนียนละเอียดมาก texture เค้กก็คือดีมากจริง
🍨☕️ ถัดมาก็จะเป็น Affogato 185.-
ตัวนี้ก็อร่อย ไอศกรีมวานิลลาโฮมเมด ด้านล่าสุดเป็นเจลลี่กาแฟ ทานง่าย แต่กาแฟเข้มสะใจเลยแหละ
🍓🌹 สุดท้ายจะเป็นสมู้ตตี้ น่าจะเป็นเมนูน้องใหม่ของทางร้าน เราเลือกเป็นตัว Jardin de Rêve 225.- ลิ้นจี่ ราสเบอร์รี่ และกุหลาบ ปั่นมาได้เนื้อเนียนละเอียด หอมดีนะ แต่ส่วนตัวรู้สึกว่ากลิ่นกุหลาบแรงไปนิดนึง ถ้าลดได้จะดีมาก จะทำให้รสชาติสมู้ตขึ้น
นอกจากที่นั่งในร้านแล้ว ยังมีพื้นที่ outdoor ด้านหลังร้าน บรรยากาศดี เหมือนอยู่กับธรรมชาติรับลมชิลๆยามเย็น สไตล์สวนหย่อมผสม glasshouse เล็กๆที่ปลูกต้นไม้น้อยๆ ง่ายๆคือทุกมุมถ่ายรูปได้หมดเลย🪴🌿
📍 ซอยฉิมพลี ตลิ่งชัน
🕘 เปิดทุกวัน 09.00-18.00 น.
🚘 มีที่จอดรถประมาณ 10 คัน
#LINEMANWongnaiUsersChoice2024
1 Like0 Comment




