- หน้าแรก
/
- รูป Busaba Ayutthaya Cuisine


ร้านบรรยากาศดี เครื่องดื่มอร่อย อาหารดี ควรมาร้านอยู่ใกล้ม.เทคโนสุวรรณภูมิ ถ้าจะมากินมื้อเที่ยงแนะนำให้มา 11 โมง ไม่ก็บ่ายเลย คนจะไม่ค่อยเยอะ ร้านไม่ใหญ่มาก มีที่จอดรถ แต่ไม่เยอะ
ครั้งนี้ที่มาทาน มีข้าวผัดซอสครีมมันกุ้ง สำหรับคนที่ชอบกุ้งได้กุ้งเยอะ แต่ข้าวที่ผัดจะเลี่ยนๆ หน่อย มีพริกสดผัดมากับข้าวด้วย ส่วนเส้นใหญ่อยุธยา กุ้งซัลซา ซอสต้มยำ อร่อยยมากกกก ส่วนตัวชอบเมนูนี้ กุ้งได้หลายตัวเช่นเคย ซอสกลมกล่อม ไม่ต้องปรุงหรือเติมอะไรเพิ่ม ผัดไทยสปาเก็ตตี้ เมนูนี้มีความแปลกที่ใช้สายไหมแทนน้ำตาล ก็จะได้ความหอมที่แปลกดี รสชาติกลางๆ เฉยๆ และใช้เส้นสปาเก็ตตี้กรึบๆ
ส่วนของหวานที่สั่งกรานิต้า ชาไทยทรงเครื่อง มี่ทั้งเฉาก๊วย ไอศกรีมชาไทย รสชาติกลมกล่อม หอมนม และมะพร้าวแก้ว กินด้วยกันรสชาติกำลังดี ไม่หวานจนเกินไป
ด้านเครื่องดื่ม ชาดำชีส ได้กลิ่นชาที่หอม และครีมชีสนุ่มละมุน บุษบาลาเต้ เป็นกาแฟร้อนที่ใช้สายไหมแทนน้ำตาล กลมกล่อม ไม่หวานมาก
นอกจากนี้บรรยากาศร้าน ใช้โทนสีขาวดูสะอาด โล่ง โปร่ง มี2ส่วน มีทั้งด้านนอก และห้องแอร์ // ห้องน้ำสะอาด ถึงจะเป็นห้องน้ำรวม แต่สะอาด ไม่มีกลิ่น พนักงานดูแลดี โดยส่วนตัวชอบความเอาใจใส่นี้
แนะนำให้มาค่ะ
1 Like0 Comment


