- หน้าแรก
/
- รูป กินข้าวบ้านเพื่อน


สปาเก็ตตี้ปลาสลิดขี้เมา
อร่อยกับบ้านเพื่อนคนนี้จัง รักเพื่อนมากเคยรีวิวกินข้าวบ้านเพื่อนไปครั้งนึงแล้ว วันนี้เลยต้องกลับมาทานที่บ้านเพื่อนกันอีกสักที เพื่อนเล่นทำอาหารซะอร่อยขนาดนี้ วันนี้เลยพลาดไม่ได้ เมื่อผ่านมาแถวนี้อีกครั้ง
"กินข้าวบ้านเพื่อน" เป็นร้านอาหารตกแต่งง่ายๆ บรรยากาศอบอุ่น ร้านขนาดไม่ใหญ่มาก แต่มีชั้น2บริการสำหรับวันที่ลูกค้าเยอะ วันนี้ก็เป็นอีกวันที่คนเยอะมากๆๆๆเลยต้องอพยพกันไปทานด้านบนค่ะ
••เมนูที่สั่งวันนี้••
- พอร์คชอปบาบีคิว::ราคา 120 บาท
ซอสบาบีคิวไม่เผ็ด มีลักษณะเป็นซอสครีมเจ้มจ้นดี รสชาติเปรี้ยวๆหวานๆ พอร์คชอปไม่มันมาก จานนี้รสชาติใช้ได้ค่ะ แต่ที่ชอบมากคือ เฟรนฟรายในจานทอดกรอบมาก ชิ้นบางๆอร่อยย
- ไก่ทอดครีมมะนาว::ราคา 100 บาท
ไก่ทอดชิ้นพอดีๆทานคู่กับครีมสลัดรสหวานอมเปรี้ยวมีกลิ่นหอมๆของเปลือกมะนาว รสชาติกำลังดีเลยค่ะ ทานกับผักทอดน่าจะเป็นใบคะน้าทอด สัมผัสเบาๆรสชาติดีๆ มันอู้ว!!มากกค่ะ แต่ทานเยอะก็แอบมันนิดๆ
- หอยเชลล์อบชีท 120 บาท
อันนี้ฟินค้างจากครั้งก่อนที่มา แล้วครั้งนี้จะปล่อยมันไปง่ายๆก็คงไม่ใช่เด็กกิ๊งสมบูรณ์ตัวจริง วันนี้ก็สั่งมาอีกรสชาติคงเส้นคงวาอร่อยเหมือนเดิม 1 ฝามีหลายตัวเชียวค่ะ ชีทก็ไม่มากไม่น้อยเกินไป ไม่เลี่ยน ใส่น้ำจิ้มซีฟูตสำหรับคนชอบทานรสจัดซักนิส จานนี้ไม่ใช่แค่อู้วว!! แต่มันโอ้ ลัล ล่าาา555
- สปาเก็ตตี้ผัดปลาสลิด 90 บาท
จานนี้ได้แอบชิมของเพื่อนมาเส้นผัดได้ดีไม่มัน อร่อยหอมดี มีรสเผ็ดอ่อนๆ ปบาสบิดก็อร่อยแต่ไม่กรอบมากค่ะ จานนี้ก็อร่อยมากพอประมาณเลย
วันนี้คนค่อนข้างเยอะ แต่อาหารก็ไม่ช้ามาก รอสบายๆสักพักก็ได้ทานอาหารอร่อยๆแล้ว ราคาก็ไม่แพง บริการดีใช้ได้ เป็นร้านที่ขอแนะนำให้มาทานถ้ามีโอกาสได้ผ่านมาแถวนี้เลยค่ะ
11 Likes0 Comment



