- หน้าแรก
/
- รูป Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัท เอ็มสเฟียร์


ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ร้านโดนัทที่มีทั้งไส้คาวและหวานโดนัทร้านนี้เราเคยกินแล้วที่สาขานางลิ้นจี่ แต่เพื่อนที่ไปด้วยยังไม่เคยลองกิน แล้วนางเดินผ่านเห็นเมนู เห็นการเบิร์นไฟตัวบูเล่พอดี ดูแล้วก็กระตุ้นต่อมอยากกิน ก็เลยเดินเข้าไปสั่งมาลองชิม 1 ชิ้น
เมนูที่ร้านจะมีแค่โดนัทกับเครื่องดื่ม โดยโดนัทจะมีทั้งไส้คาวและหวาน รอบนี้เราสั่งแค่โดนัทไม่ได้สั่งเครื่องดื่ม เลือกเป็นเมนู Signature Leche Flan 120 บ. ทางร้านก็จะนำโดนัทมาคลุกด้วยน้ำตาลและทำการเบิร์นน้ำตาลให้เป็นน้ำตาลไหม้ด้วยหัวปืน torch นำโดนัทมาผ่ากลาง ตัด Flan อารมณ์ประมาณคัวตาร์ดพุดดิ้งนั่นแหละ ในตู้แช่มาใส่เป็นไส้ตรงกลาง แล้วก็จัดใส่กล่อง
ส่วนตัวโดนัทร้านนี้เราเฉย ๆ นะ กินแล้วยังไม่ได้แบบเหนียวนุ่ม (เราชอบสไตล์นี้) หรือนุ่มเบาละลายไปเลย คือมันกลาง ๆ ธรรมดา ๆ ไปหน่อย แต่ไส้ Flan เรากับเพื่อนชอบนะ อร่อยเลย อยากได้ Flan เปล่า ๆ มากิน
เอาจริง ๆ มันก็คือสไตล์ความชอบส่วนตัวของแต่ละคน ลองกินเองถึงจะบอกได้ค่ะว่าชอบหรือไม่ ปัจเจกล้วน ๆ
Brassica Doughnuts สาขาเอ็มสเฟียรส์ ร้านอยู่ชั้น G ข้าง ๆ Oh My God Mother สาขานี้ไม่มีที่นั่งเป็นแบบ Take Home
#LINEMANWongnaiUsersChoice2025
4 Likes0 Comment
