
4.0

คาวหวานมาหมดตลาดต้องชม หลาดสยาม มีทุกศุกร์ตอนเย็นและ เสาร์ อาทิตย์ตอนเช้าถึงเที่ยง
ถือได้ว่าเป็นตลาดกลางเมืองจริงๆ อยู่ที่สยามนครินทร์ จอดรถได้ในตัวอาคารเลย เพราะตัวตลาดอยู่รอบๆ มีขายทั้งอาหารคาวหวาน น้ำ ของสด ผัก ผลไม้
ราคาที่นี้กลางๆ อยู่ที่ปริมาณ บางร้านก็แพงด้วยปริมาณน้อย แต่บางร้านคืออิ่มคุ้มราคา ถ้าของคาวก็มีตั้งแต่30-50บาท ถ้าของหวานก็20-30บาท ราวๆนี้ค่ะ
มีโต๊ะให้ลูกค้านั่งในตลาด และเราลงไปนั่งทานที่ชั้นใต้ดินได้ด้วยนะคะ โต๊ะเยอะมากค่ะ
เท่าที่เดิน มีทั้ง ก๋วยเตี๋ยวทรงเครื่อง ข้าวอบเผือก ขนมครก น้ำมัลเบอรี่ปั่น ไข่ปลาทอด ก๋วยจั๊บ ยำขนมจีน ยำแหนม ข้าวหน้าปลาซาบะ บาบีคิว ทาโกยากิ ลูกชิ้นปิ้ง สลัดผัก ขนมไทย ขนมทานเล่น ข้าวแกง
ไปบ่อยเพราะชอบทาน ...
-ก๋วยเตี๋ยวทรงเครื่อง หาทานยากนะคะที่อร่อยๆ พริกน้ำส้มเค้าบอกทำเอง ทุกอย่างทำเองหมดเลย รสชาติกลมกล่อม 40บาทเองค่ะ
-ข้าวอบเผือก(ร้านเดียวกับก๋วยเตี๋ยวทรงเครื่อง)
ด้วยความที่เหมาะกับสายเผืิอกอย่างเรา เม็ดข้าวคือไม่แข็ง ไม่เละ หอมเผือก ดีงามมากค่ะ มีเนื้อหมู กุนเชียง แต่ร้านนี้จะขาย2วันนะคะ วันศุกร์กับเสาร์
-น้ำมัลเบอรี่ปั่น เหมาะสำหรับสายคลีน ไดเอทมากเลยค่ะ หวานเปรี้ยวนิดๆ อร่อยค่ะ
-ขนมครกชาววัง ขายชุดละ20บาท หอมกะทิสุดๆ กรอบนอกละมุนลิ้น มีหน้าเผือก ฟักทอง ผัก ข้าวโพด บอกแม่ค้้าได้เลยค่ะว่าเอาหน้าอะไรบ้าง
บางสัปดาห์ร้านอาจจะไม่มาขาย ถ้าร้านไหนถูกใจเรา ขอเบอร์โทรถามก่อนได้เลยค่ะ
0 Like0 Comment


