- หน้าแรก
/
- รูป ทองแท้ สุขสวัสดิ์ 26


ตามรอย YouTuberเห็นคลิปคนไปรีวิวร้านทองแท้จากช่อง YouTube แล้วขอตามรอยหน่อย พอดีต้องผ่านไปแถวพุทธบูชาอยู่แล้ว ร้านจะอยู่ในเวิ้งเดียวกับ Farm Luck และติดมันส์ ที่จอดรถเยอะ สะดวกดี
บรรยากาศร้านเรียบง่าย ติดแอร์ เมนูอาหารหลากหลาย มีทั้งก๋วยเตี๋ยว ข้าว ของกินเล่น ลองสั่งมาชิมนิดหน่อยเพราะยังต้องไปต่อร้านข้างๆ อีก (ไปทีเดียวขอกินควบ 2 ร้านเพราะคนที่ไปด้วยอยากกินอีกร้าน)
สั่งไปดังนี้
1. ข้าวหมูทอดทองแท้ (60) - ข้าวมาจานเล็กมาก พร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ด น้ำจิ้มไก่ กากหมูกระเทียมเจียว และน้ำซุป ก็ใช้ได้
2. เย็นตาโฟ (60) - น้ำซุปไม่ค่อยร้อน ออกเปรี้ยวนิดๆ
3. ก๋วยเตี๋ยวแคะ (เล็ก 25) - อยากรู้ว่าก๋วยเตี๋ยวราคา 25 บาทจะเป็นยังไงเลยสั่งมาลอง ปริมาณน้อยตามราคา มีลูกชิ้นแคะ 3 ลูก รสชาติใช้ได้
4. เกี๊ยวทอดไส้หมู (35) - ทอดมาร้อนๆ แต่อมน้ำมันทีเดียว ตัวไส้หมูหมักมาอร่อย กินกับน้ำจิ้มเข้ากันดี
ข้อดีของร้านนี้คือมีก๋วยเตี๋ยวชามเล็กซึ่งปริมาณน้อยให้เลือกสั่งได้ เผื่อใครอยากกินหลายๆ อย่าง เอาไว้ค่อยแวะไปใหม่ ยังไม่ได้ลองกุ้งทอดกับบะหมี่ปูเลย
5 Likes0 Comment



