- หน้าแรก
/
- รูป ครัวสวนน้ำ


อาหารอร่อย ราคาไม่แพงฉลองต้อนรับปีใหม่ คุณแม่ชวนไปร้านอาหารในจังหวัดนครปฐมบ้านเกิดค่ะ ร้านอยู่เลียบคลองประปา เปิดแผนที่ของแอพวงในเลยค่ะ ไปไม่ยาก บรรยากาศดี
อาหารมาไวมาก เสิร์ฟปุ๊ปก็จวกกันหมุบหมับ เมนูแรกๆ นี่ถ่ายไม่ทันเลยค่ะ มีแต่คนหิวๆ 555
เมนูแรกที่ได้คือสลัดกุ้งกรอบ จานใหญ่มากๆ จานนี้ถ่ายไม่ทันค่ะ กุ้งทอดมากรอบๆ กับสลัดที่มีทั้งแอปเปิ้ล แคนตาลูป ฝรั่ง มะเขือเทศ ผักกาดแก้ว ผักกาดหอม น้ำสลัดมาเต็ม ราดมาแทบไม่เห็นผักผลไม้กันเลยทีเดียว
เมนูต่อมาคือ ปลาคังผัดฉ่า จานนี้อร่อยมาก ถึงเครื่องมาก ปลาเนื้อหนาแน่น สดดีค่ะ
ทะเลสะดุ้ง มีซีฟู้ดมา 3 อย่าง กุ้ง หมึก หอยนางรม 120.- กุ้ง หมึกลวกมากำลังดี หอยนางรมเป็นหอยตัวเล็ก แบบหอยกระปุกที่ขายตามตลาดอ่ะค่ะ น้ำจิ้มราดมารสชาติจัดจ้าน อร่อยดีค่ะ (สั่งเบิ้ล 2 จานกันไปเลย)
ปลาช่อนทอดยำมะม่วง(ถ้าจำชื่อเมนูผิดต้องขออภัยด้วยนะคะ เพราะผ่านมาหลายวันแล้วเพิ่งมีเวลามารีวิว) จานนี้เราเปลี่ยนจากปลาช่อนเป็นกระพง อร่อยอีกแล้วค่ะ ปลาทอดมากรอบนอกนุ่มใน น้ำยำมะม่วงครบรส เมนูโปรดของเราเลย ร้านไหนมีต้องสั่ง อิอิ
ปลาช่อน
ปลาช่อนแกงส้มแป๊ะซะ อันนี้ไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ ปลาโอเค แต่น้ำแกงส้มมันใสแจ๋วไม่เข้มข้นเลย มีดอกแค กับผักกะเฉด ดอกแคมันขมอ่ะ เลยหักจานนี้ 1 ดาว
ไก่อบเกลือ เมนูนี้ก็สั่งเบิ้ลมา 2 จาน ไก่อบหนังกรอบ เค็มกำลังดี ที่สำคัญชอบตรงใช้อบ ไม่ทอดนี่แหละ ลดแคลลอรี่ไปได้นิสนุงก็ยังดี อ้อ เมนูนี้จะออกแห้งๆ หน่อยนะคะ ไม่มันเยิ้มกรอบนอกนุ่มในเหมือนไก่ทอดนะคะ แล้วแต่ความชอบส่วนบุคคลเลยค่ะ
พนักงานบริการดีค่ะ มีห้องคาราโอเกะด้วย ไว้คราวหน้าจะลองไปร้องดูเน้ออ
ไปทานกัน 8 ชีวิต คิดเงินมาไม่ถึง 2,000 กับข้าวอย่างเยอะ ถือว่าถูกค่ะ พวกเมนูปลาก็ราวๆ 300 เท่านั้น ปลาตัวใหญ่อยู่นร้า
ใครผ่านไปแถวนครปฐมก็ลองไปชิมกันดูนะคะ
0 Like0 Comment
