- หน้าแรก
/
- รูป ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นน้ำใสเยาวราช

4.6

เคล็ดลับอยู่ที่พริกป่นที่คั่วเอง และพริกน้ำส้มปั่น
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเนื้อน้ำใส ชื่อเยาวราชแต่ร้านอยู่พัฒนาการ 53 ไว้ฝากท้องยามค่ำคืนร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเนื้อน้ำใสริมทาง อยู่ในซอยพัฒนาการ 53 เป็นร้านเก่าแก่ เปิดขายมานานกว่า 10ปี
มีลุงและป้าเป็นเจ้าของ พร้อมเด็กเสิร์ฟ 2 คน ร้านข้างทางไม่ต้องพูดถึงบรรยากาศ แต่รสชาติอร่อยมาก อร่อยๆแบบนี้หาตัวจับยาก การบริการก็ใช้ได้ สั่งแล้วเสิร์ฟออเดอร์ได้ถูกต้อง แถมป้าเจ้าของร้านยังจำลูกค้าและเมนูของลูกค้าได้อย่างแม่นยำ เห็นหน้าปุ๊บรู้เลยว่าจะสั่งอะไร
ร้านนี้ของดีคือลูกชิ้นเนื้อ ลูกเล็กๆอร่อยเหนียวกรอบ น้ำซุปรสชาติดี ถึงจะกินแห้งก็ต้องซดน้ำซุปตาม กระเทียมเจียวหอมอร่อย ป้าก็เจียวเอง พริกน้ำส้มปั่น กับ พริกป่นป้าก็ทำเอง ความใส่ใจของลุงกับป้าทำให้ก๋วยเตี๋ยวของเค้าอร่อยมาก ความอร่อยแบบนี้มีสาขาเดียว ป้าบอกเอาแค่ทำไหวก็พอ ไปกินทุกครั้งไม่เคยผิดหวัง
ร้านนี้เปิด 2 ทุ่ม ถึงเที่ยงคืน มีลูกค้าเยอะมาก แต่รอคิวไม่นานเพราะคนกินไว คนละ 2-3 ชาม ชามละ 40 พิเศษ 50 บาท รับประกันรสชาติ รับรองไม่ผิดหวัง
0 Like0 Comment
