- หน้าแรก
/
- รูป Mihimihi สยามสแควร์ซอย10

3.6

ชิม soft serve puff เมนูใหม่ของ Mihimihiติดใจ cream puff สไตล์ crouquant chou ที่ด้านบนจะมีคุกกี้อัลมอนด์กรอบๆของร้าน Mihimihi ตั้งแต่ได้ชิมที่สาขาแรกในสยามสแควร์วัน ครั้งนี้มาลองเมนูใหม่กับสาขาใหม่ที่สยามสแควร์ซอย 10 ตรงข้ามศูนย์หนังสือจุฬา ซึ่งเปิดเป็นร้านใหญ่มีที่นั่งทานที่ร้านด้วยค่ะ
เมนูใหม่สำหรับสาขานี้จะเป็นซอฟท์เสิร์ฟ 2 รสชาติ คือ hokkaido cheese กับทุเรียน ซึ่งสามารถเลือกทานได้ทั้งแบบใส่ถ้วย ใส่โคน และทานคู่แป้งพัฟอร่อยๆ โดยราคาจะอยู่ที่ 89 บาทเท่ากันทุกแบบค่ะ
# เมนูที่ทาน #
- Hokkaido Cheese Soft Serve Puff
ซอฟท์เสิร์ฟจะถูกกดมาด้านบนแป้งพัฟแล้วตกแต่งด้วยอัลมอนด์และมาชเมลโล เวลาทานจะใช้ช้อนตักหรือกัดเลยก็ได้ตามสะดวก แต่แนะนำว่าทานพร้อมกันในคำเดียวจะอร่อยกำลังดีค่ะ
+ รสชาติ +
ซอฟท์เสิร์ฟเนื้อเนียนในระดับนึง ไม่หวานจัดหอมนมมากกว่าชีสแต่ก็ดีที่ทำให้ทานง่าย แป้งพัฟฟูเบาไม่เหนียว มีความกรุบกรอบหอมหวานเกล็ดอัลมอนด์ครัมเบิ้ลด้านบน ทานแป้งเปล่าๆก็เพลินดี แต่ทานกับซอฟท์เสิร์ฟก็ยิ่งอร่อยขึ้นค่ะ
ใครที่เคยทานไส้ครีมรสต่างๆมาแล้วก็ลองมาชิมแบบซอฟท์เสิรฟดูบ้างก็ได้นะคะ แต่จะมีแค่บางสาขาค่ะ
11 Likes0 Comment



