- หน้าแรก
/
- รูป Ka.oom Cafe


ร้านอยู่ใน ศักดิ์สยาม เลคไซด์ รีสอร์ท บรรยากาศดีมาก ลมเย็น ริมทะเลสาบ เค้กกับเครื่องดื่มอร่อย แต่กาแฟยังไม่ผ่านการเดินทาง
ร้านอยู่ถนนเส้นลาดหลุมแก้ว-บางเลนค่ะ ทางเข้าเดียวกับ บริษัท ศักดิ์สยาม อินเตอร์เนชั่นแนล และอยู่ที่เดียวกันกับ ศักดิ์สยาม เลคไซด์ รีสอร์ท ทางเข้าจะลึกนิดนึงค่ะ ระหว่างทางจะมีต้นไผ่ปลูกอยู่สองข้างทาง สวยงามค่ะ สุดทางก่อนเข้ารีสอร์ทจะเจอพี่รปภ. พี่เขาจะแจ้งให้ขับอ้อมทะเลสาบไปทางด้านหลัง ร้านจะอยู่บริเวณนั้นค่ะ
ที่จอดรถ
มีที่จอดรถเหลือเฟือค่ะ เนื่องจากอยู่ในบริเวณเดียวกันกับรีสอร์ท จึงมีพื้นที่สำหรับจอดรถค่อนข้างมากค่ะ
บรรยากาศร้าน
ร้านเป็นร้านไม่ใหญ่ค่ะ ผนังกระจกใส ตกแต่งแนวสีชมพูหวานๆ วิวสวยมากค่ะ เพราะมองออกไปจะเห็นทะเลสาบและรีสอร์ทแบบต่างๆ เป็นพื้นหลัง บรรยากาศแวดล้อมที่นี่ เหมือนนั่งอยู่ในรีสอร์ทสวยๆตามต่างจังหวัดเลยค่ะ ทั้งที่อยู่ในจังหวัดนนท์
การบริการ
บริการดีค่ะ เป็นกันเอง สั่งเมนูที่หน้าเคาน์เตอร์ ชำระเงินแล้วมานั่งรอที่โต๊ะได้เลยค่ะ เมื่อเมนูพร้อมแล้ว พนักงานจะเรียกไปรับที่หน้าเคาน์เตอร์อีกครั้งค่ะ
อาการและเครื่องดื่ม
เค้กที่นี่อร่อยค่ะ เมนูน้ำมีให้เลือกหลากหลาย รสชาติใช้ได้ค่ะ แต่กาแฟยังไม่ผ่าน ที่สั่งมาจะเป็นมอคค่าร้อน ชิมแล้วรสชาติออกหวานเลี่ยน กลิ่นและรสของกาแฟเจือจางมากค่ะ รบกวนปรับปรุงนะคะ ไว้ครั้งหน้าจะไปลองเมนูอื่นๆอีกนะคะ เพราะติดใจในบรรยากาศมากๆค่ะ
สรุปความคุ้มค่า คุ้มราคา ให้ 7/10 ค่ะ
1 Like0 Comment


