- หน้าแรก
/
- โรตีกรอบ ร้าน Bannkhunbow


เชฟมีแรงบันดาลใจในการทำอาหาร จึงสร้างร้านอาหารนี้ขึ้นมาร้านอาหารในสีคิ้ว โคราช เชฟผู้ปรุงอาหารมีใจรักในการทำอาหาร เมนูอาหารส่วนมากรังสรรค์ขึ้นมาให้คนทานได้ชิม พอได้มาชิมแล้ว เข้าใจอารมณ์คนทำเลยครับ ตั้งใจ มีรายละเอียด และรสชาติอาหารอร่อยทุกอย่าง
แกงส้มชะอมกุ้ง - รสชาติแกงส้มภาคกลาง ติดหวานหน่อยๆ แต่รสชาติเข้มข้นมาก กุ้งตัวใหญ่ๆ และสดมาก
หมูสามชั้นคั่วพริกเกลือ เป็นหมูสามชั้น คัดหนังออก แล้วเอาไปทอดจนกรอบ โรยด้วยพริก กระเทียม เกลือกรอบๆ ทานกับข้าวสวยร้อนๆ แล้วอร่อยเหาะ
ส้มตำปลาร้า - ปกติจะไม่ค่อยทานปลาร้า และรสชาติที่นี้คือไม่ได้กินคาวปลาร้าเลย รสชาติเข้มข้นและใช้มะนาวสด เลยทำให้หอมมากด้วยครับ
กุ้งผัดวุ้นเส้น - คล้ายๆกับผัดสามเหม็น และใส่แค่ชะอม ผัดได้แห้งๆ หอมกะทะ และวุ้นเส้นคือเหนียวนุ่ม มันวาว ห้ามพลาดเมนูนี้ครับ
ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ - มีความหอมกระทะ และรสชาติดี เส้นเหนียวนุ่ม หลายคนจะชอบทานกับซอส พริก ปากเป้ฯของคู่กัน ขาดกันไม่ได้
โรตีกรอบ - เค้กก็ทำเอง โรตีก็มี ชุ่มและหอมเนยมาก ทอดมาไก้กรอบมาก โรบน้ำตาลและนมเข้นหวานหน่อยๆ รับรองครบทั้งคาวและหวาน เต็มอิ่ม ด้วยราคาไม่แพงเลยครับ
1 Like0 Comment
