- หน้าแรก
/
- รวมรูปร้าน ต. ต้ม ตื๊ด ข้าวต้มโต้รุ่ง อาหารไทย จีน ซีฟู๊ด By เสี่ยแอ๊ด บางแค เปิดบริการ 16:00-02:00
/
- กระดูกอ่อนทอดกระเทียม ร้าน ต. ต้ม ตื๊ด ข้าวต้มโต้รุ่ง อาหารไทย จีน ซีฟู๊ด By เสี่ยแอ๊ด บางแค เปิดบริการ 16:00-02:00


#Wongnai2024 🥣🍳 ร้านข้าวต้มโต้รุ่ง อาหารอร่อย แต่ปริมาณสวนทางกับราคาไปนิดนึง 🌶️🧄📍 ร้าน ต.ต้ม ตื้ด ข้าวต้มโต้รุ่ง ร้านอยู่รอมถนนเพชรเกษม ตรงข้ามศูนย์การค้า Victoria Garden ค่ะ ร้านเปิดตั้งแต่ 17:00-04:00 เลยค่ะ เราไปทานช่วงตี 3 กว่าๆ จอดรถริมถนนได้เลยค่ะ
🎐 ร้านขนาดกลางๆ ที่ใช้พื้นที่โดยรอบคุ้ม ร้านมีทั้งนั่งในร้าน นอกร้าน และริมฟุตบาทค่ะ โต๊ะเก้าอี้จัดห้างกันค่ะ สะอาด พนักงานบริการดี อาหารมีทั้งเมนูข้าวต้ม กับข้าวทั่วไป อาหารจีน และเมนูซีฟู้ด ส่วนตัวเราว่าปริมาณอาหารเทียบกับราคาแพงไปหน่อยค่ะ ตอนเราไปทานมีลูกค้าประมาณ 2-3 โต๊ะ อาหารรอ 5-10 นาที
🌱 กุ้ยช่ายผัดหมูกรอบ 100฿
กุ้ยช่ายผัดมาดีเลย ยังกรอบๆ ชอบค่ะ หมูกรอบเหมือนหมูสามชั้นทอดมากกว่า ชิ้นเล็กๆ ให้มาประมาณ 5-6 ชิ้นได้ค่ะ รสชาติผัดเข้มข้นเลยค่ะ เค็มหวาน หอมพริกไทย ทานกับข้าวสวยหรือข้าวต้มก็เข้ากันค่ะ
🌶️ ยำปลาสลิดทอด 130฿
เมนูนี้ใครดื่มมาฟื้นแน่นอน รสชาติจัดจ้านมาก น้ำยำคือที่ถูกต้อง เปรี้ยวนำ เค็มหวานเผ็ด เนื้อปลาสลิดมอดมากรอบๆ ชิ้นใหญ่ๆ ทานคู่กับผักในจานคือลงตัว ทานกับข้าวต้ม ข้าวสวยก็อร่อยค่ะ เมนูนี้อร่อย แนะนำเลย
🐽 กระดูกอ่อนทอดกระเทียม 130฿
ตอนแรกไม่ได้คิดว่าหน้าตาอาหารจะมาแบบนี้ค่ะ ภาพในหัวคือกระดูกหมูที่มีกระดูกอ่อนๆ ฟีลแบบแทะๆ กัดเล่นเพลินๆ แต่อันนี้พอทานได้แล้ว ok ชอบค่ะ มันทานง่ายดี ไม่ต้องมากัด คำเดียวจบ มีกระดูกอ่อนกรึบๆ ให้ทาน เนื้อหมูทอดมากรอบๆ ไม่อมน้ำมันเลย แห้งมาก ดีค่ะ ทานคู่กับซอสพริก อร่อย มีกระเทียมเจียวโรยมาให้หอมๆ เป็นกับแกล้มที่ดีเลย
🍚 ข้าวสวย / ข้าวต้มกุ๊ย ถ้วยละ 10฿
🧊 น้ำแข็ง ถังเล็ก 10฿
🍶 น้ำเปล่า ขวดละ 10฿
*** เป็นรานข้าวต้มที่อร่อยอีกร้านค่ะ และปิดดึกมาก ชอบ ร้านแถวนั้นคือไม่มีร้านไหนเปิดแล้วเวลานี้ มาเปิดร้านนี้พอดี เอาใจคนนอนดึก ทานดึกมาก ***
#Wongnai2024
❌ ไม่อนุญาตให้นำรูปภาพไปใช้ ยกเว้นทีมงานวงในหรือเจ้าของร้าน ❌
5 Likes0 Comment
