- หน้าแรก
/
- รูป สวนผักน้ำ


บรรยากาศ
อร่อยคลีนๆเพื่อสุขภาพพาคุณพ่อคุณแม่มาเปลี่ยนบรรยากาศทานอาหารเพื่อสุขภาพกันบ้าง เรามาวันที่ 16 เม.ย. 61 (ร้านเปิดวันนี้เป็นวันแรกหลังจากหยุดยาววันสงกรานต์) คนเยอะเลยทีเดียว
ร้านอยู่ติดกับ Happy hub badminton ถนนสุคนธสวัสดิ์ มีที่จอดรถสะดวกดีค่ะ ร้านตกแต่งได้เขียวมากๆ ตอนแรกขับรถเลยเพราะมองไม่เห็นร้าน
ตอนที่เรามาแอบเสียดาย เมนูพาสต้าและข้าวหมดแล้ว เหลือแต่สลัด ไหนๆก็มาแล้วก็มาลองทานกันจ้า
: เมนูและรสชาติ :
- สลัดสันในหมูอบเครื่องเทศ (110฿) เป็นสลัดผักราดน้ำ dressing เปรี้ยวนิดหน่อยทานเพลินๆไม่เลี่ยน หมูมีรสชาติดีแต่แอบแข็งไปหน่อย
- สลัดทูน่าพริกไทยดำ (80฿) มาเป็นผักจานโต พร้อมทูน่าทานคู่กัน จานนี้ของคุณแม่ค่ะ
- ขนมปังกระเทียมหอยลายผักสลัด (80฿) จานนี้ได้ขนมปังกระเทียม2ชิ้น แอบน้อยไปหน่อย แต่ชอบเนื้อขนมปังดูเฮลท์ตี้ หอยลายอร่อยดีไม่เลี่ยนเลย ชอบจานนี้มาก
โดยรวมเป็นร้านอาหารที่รสชาติดี ราคาไม่แพงค่ะ เหมาะกับพาผู้ใหญ่มาทานผักเพื่อสุขภาพ อิ่มกำลังดี แต่ในร้านค่อนข้างอบอ้าวและร้อนหน่อยค่ะ
ไว้มีโอกาสจะกลับมาทานอีกจ้า
รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนตัว ณ วันที่ไปนั้นๆ วัตถุดิบและรสชาติที่เจอแต่ละรอบ ความชอบของแต่ละคนอาจจะต่างกัน ยังไงก็ต้องไปพิสูจน์ด้วยตัวเองเด้อ
สวัสดีค่ะ
5 Likes0 Comment



