
4.2

ห้องน้ำ
โรงแรมดีไซน์ ห้องพักใช้ได้แต่อาจจะเริ่มเก่า ส่วนอาหารเช้าดีงามมมมมเมื่อก่อนจะมาที่โรงแรมนี้เพื่อซื้อช็อคโกแลต เป็นเหมือนช็อคโกแลตทรัฟเฟิล หรือช็อกโกแลตนามะค่ะ ของห้องอาหารญี่ปุ่นที่ปิดไปนานแล้ว แต่สามีชอบมากๆ พอห้องอาหารญี่ปุ่นปิดไป ก็มาสอบถาม ทางโรงแรมแจ้งว่า เชฟคนทำช็อกโกแล็ตก็ยังอยู่ที่โรงแรมสามารถทำให้ได้ เราก็ยังมาสั่งมารับช็อกโกแล็ตค่ะ จนตอนหลังโรงแรมแจ้งว่าไม่มีแล้วค่ะ ก็เลยไม่ได้มาที่นี่เลย ครั้งนี้ลองมาพักครั้งแรกค่ะ หนึ่งคืน จองจาก Agoda พร้อมอาหารเช้าค่ะ เข้าพักวันที่ 7/8/65
โรงแรมเป็นโรงแรมดีไซน์ เต็มไปด้วยงานศิลปะ ห้องที่เราพักเป็นห้อง Deluxe ขนาดโอเคนะคะ เค้าแจ้งว่า 28 ตรม.แต่สามีบอก รู้สึกใหญ่กว่านั้น อุปกรณ์ครบครันค่ะ ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำ ขนาดใหญ่เลย แต่เฟอร์นิเจอร์อะไรในห้อง อาจจะเริ่มดูเก่านิดนึงแล้ว เช่น โซฟาดูยวบนิดนึงค่ะ ผนังกระเบื้องห้องน้ำมีรอยแตกบ้าง แอร์รู้สึกเสียงดังนิดนึงและก็อาจจะไม่ค่อยหนาวเท่าไหร่ ตัวเองไม่มีปัญหานะคะ ไม่ชอบปรับแอร์เย็นๆ ปกติอยู่บ้านปรับ 27 โดนบ่นประจำ 😅 แต่ที่นี่ สามีปรับ 24 ค่ะ ยังไม่รู้สึกหนาวเท่าไหร่ค่ะ
ส่วนอาหารเช้าที่ Chim Chim ประทับใจค่ะ ร้านน่ารัก ให้ความรู้สึกชิลดีค่ะ อาหารเช้าหลากหลายพอสมควร ตรงเคาน์เตอร์ที่ปกติเป็นเตาพิซซ่าของร้าน ในช่วงอาหารเช้าจะมีให้สั่งพวกเมนูไข่ ข้าวต้ม โจ๊กได้ค่ะ สั่งโจ๊กมาชามใหญ่มากค่ะ สอบถามพนักงานตอนจะสั่งว่า เครื่องโจ๊กเป็นอะไร พนักงานแจ้งว่า เบค่อน ไส้กรอก แล้วก็บอกว่า มีไก่ด้วย (ไก่อาจจะเป็นเครื่องของข้าวต้ม) เลยสั่งว่า ไก่ค่ะ แต่พนักงานอาจจะคิดว่า ใส่ทุกอย่างและใส่ไก่เพิ่มด้วย เลยได้หน้าตาโจ๊กชามใหญ่ เครื่องมาเต็มมากค่ะ โจ๊กรสชาติดีนะคะ ถ้าเป็นโจ๊ก ไก่สับอย่างเดียวมีน้ำซุปนิดๆราดมาด้านบนแบบนี้จะเป็นแบบที่ชอบมากเลยค่ะ
0 Like0 Comment
