- หน้าแรก
/
- รูป ขนมปังฝรั่งเศส ชะอำ


สโคน
The Baguettte อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะ อบใหม่ทุกวันมาที่ชะอำ มีร้านขนมปังฝรั่งเศส เบเกอรี่ เค้ก แฮมเบอร์เกอร์ อาหารเช้า และเครื่องดื่ม ชื่อร้าน The Baguettte ร้านมีพื้นที่กว้างขนาด 2ห้อง มีที่จอดรถหน้าร้านเยอะมากคะ
เข้ามาในร้าน ว้าวๆขนมปังและเบเกอรี่เต็มตู้ประมาณ 4ตู้เลยคะ ยืนเลือกจากในตู้ แล้วพนักงานจะนำไปอุ่นให้ก่อน แล้วมาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะคะ หน้าตาน่าทานทุกอันเลย ส่วนเมนูเครื่องดื่ม แค่เงยหน้าขึ้นตรงเคาเตอร์จ่ายเงินก็มีให้เลือกเช่นกันคะ
~รายการสั่งอาหารเช้า~
- QUICHE กรอบนอกนุ่มในไส้แฮมเยอะแน่น ราคา 45บาท ชอบเมนูนี้ที่สุดเพราะเป็นเมนูโปรด
- ชาเป็บเปอร์มิ้นท์ : ใช้ของยี่ห้อ Dilmah หอมเย็นเบาๆ ราคา45บาท
- STEAK&ONION พายชิ้นเนื้อหัวหอม : คล้ายสตูเนื้อ มีกลิ่นเครื่องเทศพริกไทย หัวหอมรสชาติออริจินอลเลยคะ ราคา 60บาท
- Butter wind : เป็นพายกรอบ ประกบกันภายในมีไส้แยมสตอเบอรี่ อร่อย ราคา 30บาท
- TART ทาร์ท. : ราสเบอร์รี่ สีแดงเปรี้ยวอร่อยหน้าตาดี ราคา 55บาท
-Apple Crumble แอ๊ปเปิ้ลคัมเบิ้ล : ข้างบนกรุปกรอบเบาเบาส่วนล่างเป็นแอ๊ปเปิ้ลเชื่อมๆคลุกๆผสมกัน ราคา40บาท+ราดซอสวนิลา เนื้อเบากลิ่นเบา ราคา15 บาท
- สโคน : เนื้อหนากรอบชิ้นใหญ่ ฟู กรอบนิดๆมีลูกเกดอยู่ด้านใน
ที่ตุ๊กตาทานมีเท่านี้ และยังมีของเพื่อนอีกคะ จะลงรูปให้เพื่อนๆดูนะคะ...มื้อนี้ ทานประมาณ 15 อย่าง 4 คน ราคา 588บาทถือว่าราคานี้รับได้ค่าา...ราคาอาหารเป็นมิตรมากแต่ละอย่างราคาไม่แพงแถมคุณภาพคับจานเลยคะ ไม่ผิดหวังๆ ที่เล็งมานาน และไม่แปลกใจที่มีลูกค้าแวะเวียนมานั่งรับประทานอาหารเช้าและลูกค้าส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติซะส่วนใหญ่คะ
ที่ตั้ง : ถนนเพชรเกษม ชะอำ จ.เพชรบุรี
เบอร์โทร : 032-470 205
42 Likes0 Comment


