- หน้าแรก
/
- รูป เจ๊ภาอาหารปักษ์ใต้


อาหารใต้รสชาติเบาๆ ราคากันเอง-บรรยากาศ-
ร้านนี้หนาแน่นไปด้วยลูกค้าที่มายืนรอสั่งอาหารตั้งแต่เช้าไปถึงข่วงพักเที่ยงเลยค่ะ ร้านเป็นตึกแถวขนาดหนึ่งห้อง ทางร้านจะนำอาหารมาจัดเรียงไว้หน้าร้านเป็นถาดๆ พอเดินเข้ามาภายในร้าน ตรงขวามือของทางเข้าจะมีโซน ช้อนส้อม ผักสด ผักลวก และน้ำพริกกะปิใส่มะม่วงให้ลูกค้าสามารถตักบริการตัวเองได้อย่่างไม่จำกัดค่ะ
-เมนูที่สั่ง-
อาหารของทางร้านเป็นอาหารใต้ซะส่วนใหญ่ค่ะ ทั้งผัดสะตอ ไข่ชะอม แกงไตปลา แกงหน่อไม้ดอง และกุ้งหวาน จะมีกับข้าวทั่งไปอยู่บ้าง เช่น ผัดถั่วงอก และไข่พะโล้ค่ะ
รสชาติอาหารใต้ รวมทั้งน้ำพริกที่ทานกับผักสด รสชาติกลางๆค่ะ ออกรสจัด แต่ไม่ถือว่าจัดมากสำหรับอาหารใต้ เมื่อเทียบกับร้านอื่นที่เคยทานในกรุงเทพค่ะ ไม่มีคั่วกลิ้งด้วย เค้าอยากกินนนนน==!!
ทางร้านมีขนมหวานไว้บริการด้วยค่ะ น่าจะเป็นเมนูที่ทำสลับวันกันไปเรื่อยๆค่ะ วันที่ไปมีข้าวเหนียวดำค่ะ
ราคาค่อนข้างถูกค่ะ วันที่ไปทาน ไปกัน7คน สั่งเป็นกับข้าวหลายๆอย่าง และข้าวเปล่ามาทาน คิดเงินตกราคาคนละประมาณ50บาทเองค่ะ
-การบริการ-
พี่ๆที่ร้านบริการรวดเร็วดีค่ะ
-ที่จอดรถ-
จอดข้างทาง
KiMCHi WaSaBi
23/08/2013
11 Likes0 Comment
