- หน้าแรก
/
- 🌅 บรรยากาศร้าน. ร้าน นิคเปรสโซ่ NickPresso Coffee -


อินปราจีนตคาม คาบ 7 ที่สุดของลาเต้อาร์ทระดับแชมป์ สุดน่ารัก ถ่ายเก็บไว้เป็นที่ระลึก @Nickpresso Coffee เมืองปราจีนบุรีร้านกาแฟสุดแสนจะประทับใจ เจอลาเต้อาร์ทเข้าไป ถึงกับอึ้งในความสวยงามสุดเท่ห์บนผิวกาแฟหอมๆ แอบเปิดอยู่ทำไม รสชาติแบบนี้ควรสู่สายตาสาธารณะชน
• การันตีด้วยรางวัลลาเต้อาร์ท และความรวดเร็วในการละเลงนม สุดยอดมาก
• แล้วก็ไม่ผิดหวังที่ได้รับลาย “คิงคอง” มันสวยมากๆ ให้ผมวาดด้วยปากกายังไม่เป๊ะเท่านี้เลย สมกับรางวัลที่ได้จริง
• สั่งปุ๊บไม่นานก็ได้ ยิ่งขนาดเดอร์ตี้นี่ไม่ถึง 5 นาทีก็ได้โช๊คแล้ว
• กาแฟรสชาติดีมาก ดีตั้งแต่กลิ่นยันรสชาติ อร่อยในทุกๆ แก้ว และยิ่งสร้างความประทับใจคือ สามารถทำให้ผมกินอเมริกาโน่ได้อย่างอร่อย ร้านแรกเลยครับที่ทำอเมริกาโน่ได้อร่อยจริงๆ ได้ลองเพราะอยู่ๆ ก็ชงมาให้กินแบบฟรีๆ อีกด้วย
• ☕️ Dirty Coffee. (Price 75 Baht.) อร่อยหรูหราเย็นจัดชอบมาก สีสันผิวกาแฟบนนมช่างเย้ายวน
• ☕️ Iced Biscoff Latte. (Price 85 Baht.) คุกกี้ชื่อดังแปลงเป็นไซรัป กลิ่นคล้ายๆ อบเชยเลย อร่อยอยู่นะ แปลกดี
• 🍵 Iced Himawari Matcha Latte. (Price 95 Baht.) หอมมันอร่อย สั่งแบบไม่หวานเลยรสชาติหอมเต็มขั้นถูกใจ
• 🍞 Almond Croissant Cube. (Price 120 Baht.) ครัวซองท์แบบเต๋าลาวากรีดชั้นแป้งออกเจอลาวาเนยนมอัลมอนด์อร่อยครีเอทฉีกแนวตลาดดี
• มุมมอง Metto // ลับจริงๆ ร้านนี้ ใครจะรู้ถ้าไม่เสริชเจอในโซเชี่ยล ความอร่อยและทีเด็ดดีกรีระดับรางวัล ไม่ควรหลบซ่อนครับ ของมีโชว์ได้แบบนี้ น่าสนับสนุนครับ
2 Likes0 Comment




