3 แพ็กเกจใหม่จากระบบ Wongnai POS จัดการร้านได้อย่างมืออาชีพ !
  1. 3 แพ็กเกจใหม่จากระบบ Wongnai POS จัดการร้านได้อย่างมืออาชีพ !

3 แพ็กเกจใหม่จากระบบ Wongnai POS จัดการร้านได้อย่างมืออาชีพ !

เหนือกว่าการเชื่อมต่อบริการดี ๆ สู่ร้านของคุณ วันนี้ Wongnai POS พร้อมแล้วที่จะขยายโอกาสให้ครอบคลุมทุกกิจการร้านอาหาร !
15 ก.พ. 2019 · โดย

ทุกวันนี้ธุรกิจร้านอาหารและคาเฟ่มีแนวโน้มที่จะเติบโตมากขึ้นเรื่อยๆ ยังคงมีร้านอาหารเกิดใหม่หลายร้าน ตามมาด้วยคำถามที่หลายคนมักสงสัยกันคือ จะบริหารจัดการร้านอย่างไรให้ประสบความสำเร็จและเข้าถึงความต้องการของลูกค้าได้มากขึ้น เทคโนโลยีอย่างระบบจัดการร้านอาหารหรือ Point of sale (POS) คือคำตอบที่ช่วยปลดล็อคให้ทุกอย่างง่ายดายขึ้น

ในปี 2018 นี้ Wongnai ได้เปิดตัวผู้ช่วยในการบริหารจัดการร้านอย่าง Wongnai POS by FoodStory ระบบจัดการร้านอาหารที่เชื่อมต่อร้านกับลูกค้าให้ได้รับบริการที่สะดวกและง่ายมากยิ่งขึ้น ผ่านฟีเจอร์พิเศษจากแพลตฟอร์มชั้นนำที่มีเฉพาะบน Wongnai POS อย่างการเข้าถึงลูกค้าอีกนับล้านบน Wongnai, จัดส่งเดลิเวอรีผ่าน LINE MAN และจ่ายเงินด้วย Dynamic QR Code จาก SCB EASY

เหนือกว่าการเชื่อมต่อบริการดี ๆ สู่ร้านของคุณ 

วันนี้ Wongnai POS พร้อมแล้วที่จะขยายโอกาสให้ครอบคลุมทุกกิจการร้านอาหาร ตอบโจทย์การบริหารจัดการร้านหลากหลายประเภทมากกว่าที่เคย ด้วยการปล่อยระบบ 3 แพ็กเกจใหม่ล่าสุด ซึ่งมาพร้อมกับฟีเจอร์ที่แตกต่างกัน เหมาะกับการทำงานในร้านหลากหลายรูปแบบ

Free : ระบบแพ็กเกจฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย ครบครันด้วยฟีเจอร์พื้นฐาน สามารถเพิ่มเมนูและจำนวนโต๊ะได้ไม่จำกัด พร้อมเชื่อมต่อบริการพิเศษจาก 3 แพลตฟอร์มชั้นนำ เหมาะกับร้านอาหารจานด่วน เน้นความรวดเร็ว แค่ iPad เครื่องเดียวก็บริหารจัดการร้านได้อย่างราบรื่น

Standard : พิเศษยิ่งขึ้นด้วยฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดอย่างระบบจัดการวัตถุดิบและการออกแบบโปรโมชั่นที่หลากหลายกว่าเดิม เหมาะสำหรับร้านอาหารขนาดกลาง ร้านคาเฟ่ ร้านกาแฟ และเบเกอรี่ ให้คุณบริหารจัดการร้านได้เป็นระบบมากกว่าเดิม

Pro : บริหารร้านอย่างมือโปร ให้คุณได้ใช้งานครบทุกฟีเจอร์ จัดการร้านได้ครบวงจร พร้อมรองรับการทำงานบน iPad สูงสุดถึง 5 เครื่องและเชื่อมต่อข้อมูลร้านไม่จำกัดสาขา เหมาะสำหรับร้านอาหารขนาดใหญ่ มีหลายจุดบริการ รวมไปถึงร้านอาหารที่ต้องการความแตกต่างในด้านการบริการ

ไม่ว่าคุณจะทำธุรกิจขนาดเล็กหรือใหญ่ Wongnai POS จะช่วยให้การบริหารจัดการร้านเป็นระบบและสะดวกยิ่งขึ้น !

inventory

ระบบจัดการวัตถุดิบ ควบคุมต้นทุนผ่านการจัดการวัตถุดิบอย่างเป็นระบบ

ฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดที่ทุกคนรอคอย ระบบจัดการวัตถุดิบที่จะช่วยให้ร้านอาหารสามารถควบคุมการใช้วัตถุดิบได้อย่างเป็นระบบ ช่วยตัด Stock ในทุก ๆ ออเดอร์ ด้วยการผูกปริมาณวัตถุดิบที่ใช้ในแต่ละเมนูกับวัตถุดิบหลังบ้าน พร้อมตรวจสอบปริมาณการใช้คงเหลือ มีแจ้งเตือนเมื่อวัตถุดิบใน Stock ใกล้หมดอีกด้วย โดยฟีเจอร์การจัดการ Stock ได้รวมอยู่ในแพ็กเกจ Standard และ Pro แล้ว

promotion

ออกแบบโปรโมชั่นแบบขั้นสูง ดึงดูดลูกค้าด้วยโปรโมชั่นที่หลากหลาย

อีกหนึ่งฟีเจอร์ใหม่ที่มีเฉพาะบนแพ็กเกจ Standard และ Pro ให้คุณเพิ่มยอดขายได้อย่างต่อเนื่องผ่านการออกแบบโปรโมชั่นแบบขั้นสูง โดย Wongnai POS จะช่วยให้คุณสร้างโปรโมชั่นแบบมีเงื่อนไขได้ เช่น ซื้ออาหาร ลดเครื่องดื่ม หรือ ซื้อกาแฟ แถมเบเกอรี่ จัดเต็มด้วยรูปแบบการทำโปรโมชั่นถึง 36 แบบ ออกแบบโปรโมชั่นได้ดังใจ พร้อมอัปโหลดขึ้น Wongnai เรียกลูกค้าได้ทันที !

5 ipad

รองรับการทำงานบน iPad สูงสุดถึง 5 เครื่อง เพื่อการบริหารจัดการที่ครอบคลุมและเหนือกว่า

บริหารร้านของคุณผ่านการทำงานบน iPad พร้อมกันได้สูงสุดถึง 5 เครื่อง ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจร้านอาหารขนาดใหญ่ที่มีหลายโซนหลายชั้น ต้องการเชื่อมต่อจุดบริการหลายจุดภายในร้านเข้าหากัน หรือคาเฟ่และร้านกาแฟที่ต้องการให้ลูกค้ากดเลือกเมนูเองผ่าน iPad ได้ตามโต๊ะ ให้คุณได้ออกแบบการบริการภายในร้านได้ตรงใจ รองรับทุกความต้องการผ่านฟีเจอร์สุดพิเศษนี้ที่มีอยู่ในระบบแพ็กเกจ Pro เท่านั้น

ฟรี 3 เดือน !! บริหารร้านของคุณผ่านแพ็กเกจ Pro ได้เต็มที่ ไม่จำกัดฟีเจอร์

Wongnai POS พร้อมเปิดให้ร้านใช้งานระบบแพ็กเกจ Pro ได้ฟรี 3 เดือน ! ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้นได้แล้ววันนี้ เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Wongnai POS บน iPad ของคุณที่ App Store และติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า 02-105-4580 เพื่อขอรับสิทธิในการใช้แพ็กเกจ Pro ฟรี 3 เดือน 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนใช้งานได้ที่นี่