- รวมรีวิว ร้านอาหาร Damrongsak Chinchotiphan

รีวิว Damrongsak Chinchotiphan
ดูเป็นอาหารเช้าอีกเมนู
ดูเป็นอาหารเช้าอีกเมนูที่เราไม่รู้จะไปไหนก็แวะจ้า ร้านเจ้ต๊อกก๋วยจั๊บ เด๋วนี้เราว่าแกตามใจลูกค้าดีนะจะใส่ไรก็ได้ จำได้ว่าตอนเด็กชอบสั่งเส้นใส่เพราะจะใส่ถั่วงอก แต่ขอน้ำข้นแบบก๋วยจั๊บ เจ้ก็จะบอกก๊วยจั๊บไม่ใส่ถั่วงอกเพราะมันจะทำให้จืด แต่ทุกวันนี้แกใส่ให้หมด 555 เราชอบเลือดแกนุ่มดีดูเพิ่มเติม
กินตั้งแต่เด็กๆ
เป็นอีกหนึ่งร้านก๋วยจั๊บเก่าแก่ของเบตง โดยส่วนตัวคือกินร้านนี้มาตั้งแต่เด็กๆ จึงทำให้รู้รสชาติเป็นอย่างดี คือรสชาติคงเดิมมาตลอด น้ำซุปหอมกลิ่นเครื่องพะโล้กำลังดี ไม่เค็มไม่หวาน รสชาติกลมกล่อมเลย เส้นก๋วยจั๊บก็ลวกได้สุกพอดีไม่เละ ไม่แข็ง พวกเนื้อต่างๆก็สดสะอาดเลย เสริฟมานี่กลิ่นน้ำซุปก๋วยจั๊บกับกลิ่นกระเทียมเจียวลอยมาหอมมาก เอาเป็นว่ามาเบตง อยากให้ลองมาชิมดู รสชาติเก่าแก่ของเบตงดูเพิ่มเติม
ก๋วยจั๊บร้านนี้รสชาติอร่อย ใส่เครื่องเยอะมาก บริการรวดเร็วทันใจมากค่ะ ชอบมาก
ก๋วยจั๊บถึงเครื่อง
กินก๋วยจั๊บที่ไหนก้อไม่อร่อยเท่าที่นี่^^ น้ำซุปเข้มข้น ถึงเครื่อง ถ้วยเดียวอิ่มอ่านต่อ