1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวคลุกกะปิ เจ๊หุย (เจ้าเก่า)ตลาดน้อย แยกกำนันแม้น ตรงข้ามโฮมโปร ถนนกัลปพฤกษ์

รีวิว ข้าวคลุกกะปิ เจ๊หุย (เจ้าเก่า)ตลาดน้อย แยกกำนันแม้น ตรงข้ามโฮมโปร ถนนกัลปพฤกษ์

MoOks
11 ก.ย. 2019
ข้าวคลุกอร่อยดีค่ะ

ร้านเจ๊หุยนะคะ ลองสั่งเป็นข้าวคลุกกะปิมาทานค่ะ ทางร้านให้เครื่องมาใช้ได้นะคะ ชะอม พริก แตงกวา ฯลฯ มาครบ สิ่งที่ชอบนะคะ คือหมูหวานค่ะ หมูหวานร้านนี้เป็นแบบแห้งค่ะ คือปกติ ร้านทั่วไป จะทำหมูหวานแบบน้ำตาลเชื่อมมาเลย ร้านนี้ไม่ค่ะ รสชาติดีนะคะ ข้าวก็อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม

ตัวอ้วนชวนกิน
เจ้าของสถานที่
16 ก.ย. 2019
ขอบคุณที่อุดหนุนค่ะ โอกาสหน้า ลองชิมเมนูอื่นๆดูนะคะ
ตัวอ้วนชวนกิน
pinya