รีวิว ปังปอนด์
ซดชานมแล้วนั่งย้อนเวลา
ร้านนี้เปิดมานานเกิน10ปี คงชื่อเดิมไว้แต่ปรับปรุงร้านตามเจ้าของคนใหม่เรื่อยๆ เมื่อหิวในเวลาเช้าตรู่ของวันหยุด เรามักมาที่นี่ อาหารเช้าเรียกว่าครบ ทั้งไข่ไทย ไข่ฝรั่ง ปังปิ้งสาระพัดหน้า เครื่องดื่มก็พร้อม ทั้งกาแฟโบราณและกาแฟสด และปรับร้านคราวนี้เพิ่มเมนูอาหารจานเดียวด้วย เปิดบริการ07:00-19:00น.เลย อาหารรสชาติเป็นอย่างที่ควรจะเป็น สั่งไข่สุกกลางๆก็ได้ตามนั้น👍 ชานมร้อนก็ทำให้คิดถึงบรรยากาศวัยเด...อ่านต่อ
อาหารเช้า รสชาดถูกปาก
ร้านอาหารเช้าของเชียงราย อยู่แถวหอนาฬิกา ประหยัด ไม่แพง รสชาดโดยรวม อร่อย ..... ออมเล็ต อร่อยดี เหมือนไข่เจียวนั่นแหละ แต่ใช้วิธีตะล่อมๆเอา แต่ผมสั่งโปะชีสด้วย เลยเลี่ยนไปเลย ,ไข่ลวก สั่งได้จะเอาสุกระดับไหน บวก ไส้กรอกแท้ไม่มีแป้ง ตบด้วย เมนูสิ้นคิดเหมือนเดิม กะเพราหมูสับผัดได้แห้งดีไม่มีผักอื่นมั่วลงมา โอเคครับร้านนี้ดูเพิ่มเติม
อร่อย สะอาด ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด ต้องข้าวจี่หนองคาย หาทานได้ที่เดียวในเชียงรายคับ ทานคู่กับไข่กระทะสูตรเวียงจัน ซดกับกาแฟโบราณอร่อยๆ คู่กันดีนักแลคับ ที่สำคัญผมไปทีไร ต้องต่อด้วย ไข่ลวกอีกสองฟองเสริมกำลังซักนิสส อิอิ ลองคับลอง ไม่ผิดหวังแน่นอนคับดูเพิ่มเติม
ราคาไม่แพงมาก อาหารอร่อย
ร้านนี้อยู่ติดโรงเรียนผมเอง ยอมรับว่าพึ่งเคยเห็น 555 พอดีไม่ค่อยเดินผ่านทางนี้ แต่พอได้ลิงชิมรู้สึกว่าโอเคเลย ร้านก็โอเค เหมาะสำหรับไปนั่งหาอะไรกินกับเพื่อนฝูงหรือครอบครัวได้ครับ มีชุดอาหารเช้าสำหรับตอนเช้าด้วย น่าสนใจๆดูเพิ่มเติม
อร่อยครับผม
ไข่กระทะอร่อยดี นมสดโอริโอปั่นก็อร่อยอ่านต่อ