3.3

รีวิว พ. รวินเจ

N o-o M One Days
6 พ.ย. 2019
อาหารเจหลากหลาย ราคาไม่แพง

ร้านนี้อยู่ตรงข้ามวัดพระสิงห์เลย หาง่าย อาหารเจในร้านมีทั้งข้าวราดแกงและก๋วยเตี๋ยว ทั้งนี้ยังมีวัตถุดิบในการทำอาหารเจขายด้วย ค่อนข้างหลากหลายเลยครับ ราคาข้าวแกงก็ถูกครับ ตักมาเกินราคาแน่ๆ เลย 40 บาทได้กับข้าวถึง 3 อย่าง แถมอร่อยด้วยครับดูเพิ่มเติม

6 เม.ย. 2015
เจ อร่อย งดฆ่าสัตว์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาบ, แกงอ่อม

และแล้วร้านอาหารเจก็ปิดกันระนาว ผ่านไปสามร้านปิดหมด เราถอดใจแล้ว ไม่คิดถึงร้านนี้ เพราะปรกติ วันหยุด ร้ายจะปิด แต่ไหนๆละลองขับผ่าน อ่อ วันนี้เปิด กระโจนลงไปทันที เส้นเล็กลูกชิ้น ลาบ ไส้อั่ว ข้าวเปล่า ครับ เจทุกรายการ หากแต่งวดนี้ สั่งมาทานเอง ไม่มีสมาชิก ผลจากความหิวทำให้เราจุกครับ ก่อนจะซื้อลาบกับแกงอ่อมกลับบ้าน ฟินจริงๆดูเพิ่มเติม

12 ธ.ค. 2014
หาร้านเจไม่เจอ เข้าร้านนี้ละกัน ดูว่าเป็นไงบ้าง
19 เม.ย. 2015
เจ อากาศร้อน อาหารหลากหลาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวน้ำ

ไปอาหารร้านนี้ ร้อนเหลือเกินเนื่องจากอากาศฤดูกาลนี้ และไม่มีห้องแอร์ ทำให้ร้อนมาก พัดลมก็ไม่พอ อาหารมีมาก เน้นอาหารทางเหนือ ลาบ แก่งอ่อม เผ็ดพอสมควร อย่างไรก็ตามยังมีก๋วยเตี๋ยวให้ทาน รวมถึงสุกี้ บะหมี่ ทำให้มีทางเลือกในการทานดูเพิ่มเติม

4 มี.ค. 2016
มาตอนเย็น ไม่เคยได้กินสักที
19 ธ.ค. 2013
สุดยอดอาหารเหนือเจ

เป็นร้านอาหารเจเก่าแก่ทําอาหารเหนือรสชาติถึงพริกถึงขิงดูเพิ่มเติม

นํ้าเงี้ยวเจเข้มข้น

Reddish
Reddish
ร้านสเต๊กหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศร้านสุดแกลมที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
5.0