4.5

รีวิว LoafyCo Bakery House Sukhumvit 105

Kiekie Chen
เมื่อ เดือนที่แล้ว
Shio ขนมปังเกลือ อร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Shio Strawberry

มาช่วงบ่ายวันอาทิตย์ คิว Shio pan ยังต้องรอคิวยาว แต่ถ้าเป็นขนมปังอื่นๆซื้อได้เลย ลอง Shio Strawberry (165฿)// เป็น Shio pan ที่มี ครีมสด กับ สตรอเบอรี่ ตัวขนมปัง อร่อย ฐานฉ่ำเนย กรอบ เค็ม ครีมสด กับสตรอเบอรี่ลูกใหญ่ ไม่หวานมาก #BakerySPLดูเพิ่มเติม

Mykung
ร้านขนมปังคิวยาว shio pan ดีมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Shio pan

ร้านขนมปังคิวยาว ถ้าจะให้ดีร้านแนะนำให้มารอบสุดท้าย (16:30น.) จะมีโอกาสขนมเหลือและได้ซื้อสูง ได้ลองขนมปังหลายอย่าง แต่ที่ชอบสุดคือ Shio pan กรอบครัสบางที่ผิว เนื้อข้างในนุ่ม หอมเนย อร่อยเลย ขนมปังตัวอื่นได้ชิมแล้วยังเฉยๆ ร้านนี้ราคาแอบสูงนิดนึง ซื้อเพลินๆเกินพันไม่รู้ตัวดูเพิ่มเติม

Pat Patt
ขนมปังเกลือในตำนาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Shio pan

ตั้งแต่ทานมาชอบขนมปังเกลือของร้านนี้นะคะ กรอบนอกนุ่มใน มีความฉ่ำและหอมเนยอยู่ค่อนข้างมากกว่าร้านทั่วไป แต่ถ้าเป็นแบบไส้ถั่วแดงเนยก็อร่อยเข้มข้นดี แต่รู้สึกว่าทานได้ไม่เยอะก็จะเริ่มเลี่ยนมากค่ะ ส่วนขนมปังอันอื่นยังรู้สึกว่าเฉยๆนะคะ ถ้าใครอยากทานก็ต้องไปตามรอบที่ทางร้านแจ้งค่ะ ว่าขนมอะไรจะออกช่วงเวลาไหนบ้าง มีการยืนรอคิวบ้างประมาณ 30 นาที แต่ถ้าไปช้ากว่ารอบเวลาที่แจ้งไว้นานๆ ของก็อาจจะหมดได้ค่ะ เ...อ่านต่อ

taluidax
5.5k2k22.4k
9 มี.ค. 2025

นึกว่าคนจะไม่เยอะ ของหมดอีก คนเข้าเพิ่มอีก มาครั้งแรกกับร้านนี้เลยค่ะ เห็นใน Social อยู่บ้างค่ะ มาทีไรก็ลืมเดินขึ้นมาช้อปค่ะ วันนี้ได้มาแล้ว โดยรวมก็ประทับใจนะคะ วันนี้ที่ได้ลองก็เป็น Shio Pan ขนมปังเกลือ 65 บ ก็เค็มดีค่ะ ตัวขนมปังจะชุ่มเนยหน่อยนะคะ ของที่นี่ ทีเด็ด คือเกลือ เม็ดๆ นิแหละค่ะ Pumpkin Boo 75 บ กัดเข้าไป ให้ ความ มีอยู่ของฟักทอง จริงค่ะ Signature ของร้านที่หมด แต่ถามเค้าอีกทีว่าจะ...อ่านต่อ

Jingjai Review
ที่สุดของ Shio Pan ในตำนาน! 🍞✨ คิวยาวแค่ไหนก็ต้องยอม Loafyco Bakery House บนดาษฟ้าลาซาล ชั้น 2 ขนมปังญี่ปุ่นแท้ ๆ ที่คุ

ใครรักขนมสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ๆ ต้องห้ามพลาดร้าน Loafyco Bakery House ที่ตั้งอยู่ชั้น 2 ดาษฟ้าลาซาล บรรยากาศดีเว่อร์! ที่นี่ขึ้นชื่อสุด ๆ ว่าขนมปังอบสดใหม่ ใช้วัตถุดิบคุณภาพญี่ปุ่น เน้นความพิถีพิถันแบบต้นตำรับ ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในคาเฟ่เล็ก ๆ ในเมืองญี่ปุ่น บอกเลยว่าร้านนี้ไม่ได้มาเล่น ๆ รสชาติและความใส่ใจระดับพรีเมียม! 🍞 เมนูที่ไม่ควรพลาดเลยคือ “Shio Pan” ขนมปังนุ่มนิ่มรสชาติเค็มนิด ๆ สูตรแบบ...อ่านต่อ

Do D
1.9k2k15.1k
2 พ.ย. 2024
ขนมปัง Ham Cheese อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Shio Ham Cheese

ร้านขายขนมปังตั้งอยู่ชั้น 2 ดาดฟ้าลาซาล ตั้งใจจะมาหม่ำ Shio pan ขนมปังเกลือ เลนซื้อ Shio Ham Cheese ไปหม่ำด้วย ไปๆมาๆ ตัว Shio Ham Cheese ราคา 155 กลับอร่อยกว่า Shio pan ราคา 65 Shio Ham Cheese ขนมปังอบมานุ่มหอม และมีความกรอบหน่อยๆ ทานคู่กับไส้ Ham และ Cheese และมีโรยพริกไทนิดหน่อย อร่อยนัวๆดี ส่วน Shio pan รสชาติใช้ได้นะ แต่ยังไม่ถึงกับเป็นเมนูเด่นดูเพิ่มเติม

Little Mermaid The Emquatier
Little MermaidThe Emquatier
Toasted Gelato บรรทัดทอง
Toasted Gelatoบรรทัดทอง
ไอศครีมเจลาโต้โฮมเมด หลากหลายรสชาติ เนื้อเนียน เข้มข้น มีพร้อมของหวาน