3.9

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือโกเหลียง รอบเวียง

Padipat.N
16 ธ.ค. 2024
ร้านก๋วยเตี๋ยวในเชียงราย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เนื้อเปื่อย, เส้นเล็กเนื้อเปื่อย

ชื่อร้าน : ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ๊พร (โกเหลียงเดิม) เมนูที่ได้มาลอง : 1.บะหมี่เนื้อเปื่อย พิเศษ 60 บาท 2.เส้นเล็กเนื้อเปื่อย พิเศษ 60 บาท 3. กากหมู 20 บาท ความเห็น : เห็นร้านก๋วยเตี๋ยวร้านนี้เป็นร้านดั้งเดิมที่มีอยู่ในเชียงรายคนทานเยอะเลยมาลองแวะได้มาลองเมนูบะหมี่รวมเนื้อพิเศษชงน้ำซุปแล้วรสชาติใช้ได้เลยแต่รู้สึกว่าได้ปริมาณ น้อยไปนิดแถมกากหมูนับชิ้นได้เลยถือว่าราคาแรงไปนิด ใครไม่เคยมาลองมาแวะชิมคร...อ่านต่อ

Kalphapon Polwacharapat
17 มิ.ย. 2023
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าดังเก่าแก่จากคูเมืองเชียงใหม่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กน้ำตกเนื้อต้มยำ, ชามะนาว

ก๋วยเตี๋ยวเรือโกเหลียง สาขาสันโค้งน้อย แฟรนด์ไชน์จากเจ้าเก่าแก่คูเมืองเชียงใหม่ มีทั้งหมู เนื้อ และเมนูข้าวด้วย เส้นเล็กเนื้อน้ำตกต้มยำ 50 บาท เส้นเล็กลวกแข็งไปนิด เนื้อเปื่อยอร่อยหอม ลูกชิ้นเนื้อใช้ได้ เนื้อสดผ่าน ตับหวาน น้ำตกต้มยำ แปลกดีไม่เลว ให้เครื่องเยอะดี ชามะนาวเย็นชื่นใจ แก้วละ 20 บาท รสชาติ7.5 ราคา7.5 วัตถุดิบ7 ความสะอาด7 บริการ5ดูเพิ่มเติม

ikekung
49.5k3.5k31k
17 ต.ค. 2015
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเน้ือ

"ก๋วยเตี๋ยวเรือโกเหลียง" ก๋วยเตี๋ยวเรือ สูตรทางร้าน รสชาติดี หอมน้ำมันกระเทียมเจียว !! ร้านนี้เป็นร้านขายก๋วยเตียวเรือ แต่ส่วนตัวคิดว่าก๋วยเตี๋ยวน่าจะเป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน และมีคนแนะนำว่ารสชาติใช้ได้ การเดินทางมาร้านผมมาตามแผนที่ครับ แต่รู้ว่าอยู่ใกล้ๆ ทางเข้าโรบินสันเชียงราย ทางด้านประตูหลัง หน้าร้านมีป้ายบอกแต่ค่อนข้างเล็ก การจอดรถต้องอาศัยจอดริมถนน บรรยากาศหน้าร้านจะเป็นตู้ทำก๋วยเตี๋ยว ตั...อ่านต่อ

เกาเหลาเนื้อ !!ข้าวเปล่า !!เส้นเล็กเนื้อแห้ง !!เส้นหมี่หมูแห้ง !!น้ำเสาวรส !!
Papercut13th
8.4k1.9k10k
14 พ.ย. 2015
ก๋วยเตี๋ยวเรือที่อร่อยใช้ได้ ไม่อายใคร

ร้านอยู่เยื้อง ๆ มุมคนเมือง ถ้ามาจาโรงแรมลิตเติ้ลดั๊ก เข้ามาที่พหลเส้นเก่านิดนึงจะอยู่ขวามือ รสชาติน้ำซุปใช้ได้เลยครับ ผิดคาด จากที่คิดว่าเป็นแบบปกติทั่วไป สั่งมาสองชาม อิ่มเลย ซดน้ำซุปหมดทั้งสองชาม ไม่ผิดหวังและเกินคาดด้วยครับดูเพิ่มเติม

Panupong Ounhaphattana
2 ธ.ค. 2015
รสชาติแห่งการกลับบ้าน ก๋วยเตี๋ยวเรือที่คุ้นเคย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เล็กเนื้อรวมพิเศษ

โกเหลียง เป็นร้านประจำตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมแล้วครับ รสชาติดั้งเดิมทานที่ไหนก็ไม่เหมือนที่นี่ รวชาติน้ำซุปอันเข้มข้น บวกกับเนื้อเปื่อย ลูกชิ้นที่อร่อย ทำให้ผมมีโอกาศก็ต้องแวะทาน เมื่อก่อนไม่ได้อยู่เชียงราย กลับมาทีก็ต้องมาแวะกิน เดี๋ยวนี้มาอยู่นี่แล้วผ่านเมื่อไหร่ก็แวะตลอด เป็นรสชาติที่ไม่ลืมจริงๆ ร้านเปิด8.30 ปิดบ่าย3นะครับ ร้านอยู่ตรงข้ามเยื้องๆมุมคนเมือง มาทีไรผมสั่ง เล็กเนื้อรวมพิเศษทุกที ...อ่านต่อ

6 พ.ค. 2014
อร่อยไม่เปลี่ยนค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๊วยเตี๋ยว เกาเหลา

ถึงแผ่นดินจะไหวจนวิงเวียนแต่ก็ยังกินไหวอยู่ กองทัพต้องเดินด้วยท้องเนอะ ฉะนั้นวันนี้จัดเส้นเล็กเนื้อรวมชามใหญ่ อิ่มเว่อเลยค่ะ ผ่านไปมาแถวนี้อย่าลืมแวะมาลองนะแล้วจะติดใจ ส่งภาพมายั่วสักนิดเป็นน้ำจิ้ม.. ^^ดูเพิ่มเติม

Reddish
Reddish
ร้านสเต๊กหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศร้านสุดแกลมที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
5.0