3.7

รีวิว เย็นตาโฟศรีเกิด

Auditor Journey
4 มี.ค. 2022
เยอะจริงจังมาก รสติดหวานไปหน่อย

สวัสดีครับ วันนี้อยู่ที่เชียงราย กับร้านเย็นตาโฟชามยักษ์ร้านนี้ครับ “เย็นตาโฟศรีเกิด” ตัวร้านตั้งอยู่ใกล้ๆกับวัดศรีเกิด มีเมนูเดียวคือเย็นตาโฟครับ มีให้เลือกทั้งหมด 3 ขนาด ธรรมดา พิเศษ และจัมโบ้ครับ จัมโบ้อยู่ที่ชามละ 60 บาท ตั้งแต่เกิดมาก็ไม่เคยกินเย็นตาโฟชามใหญ่ขนาดนี้ครับ ยอมรับว่าเครื่องเยอะจริง แต่ผมเฉยๆกับรสชาติ แล้วก็ออกจะติดหวานไปด้วยซ้ำ ตัวเกี๋ยวทอดกรอบดีครับแต่ก็ออกหวาน รวมกันแล้วมั...อ่านต่อ

Wit L
9 มิ.ย. 2022
อร่อยบางคน​ บางคนไม่อร่อย​ ขายดีเรื่อยๆ

เย็นตาโฟร้านเก่าแก่มากๆที่มีคนมาทานเรื่อยๆ​ ที่จอดรถแถวนั้นค่อนข้างน้อย​ จอดแล้วเดินๆมาหน่อย ที่นั่งเยอะ​ ร้านทำช้ามากกว่าที่คิด ตัวเย็นตาโฟ​ให้เยอะจริงจัง สั่งแห้ง​ จะมีซุปสีส้มแปลกตาให้​ ซุปหวานอูมามิอร่อย - ส่วนตัวทั้งบ้านไม่ค่อยคุ้นเย็นตาโฟรสชาติแนวนี้ ชอบแนวเย็นตาโฟจีนๆหน่อย​ อันนี้รู้สึกหนักและแน่นเกิน บะหมี่ต้มยำแห้ง​ เค้าใช้ต้มยำแบบพริกเผา เส้นบะหมี่ทำเอง​ ใหญ่ๆ ปล.เกี๊ยวกรอบ​ อร...อ่านต่อ

Padipat.N
27 ก.ค. 2020
มากินครั้งใดรสชาติไม่เปลี่ยนแปลง

ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงหลังวัดศรีเกิด ในตัวเมืองจังหวัดเชียงราย เป็นร้านดั้งเดิมมีอยู่มานาน ซึ่งไปกินครั้งเลยถือโอกาสรีวิวร้าน แล้วก็ไม่ผิดหวังรสชาติอร่อยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ได้สั่งวุ้นเส้นเย็นตาโพตำยำ อร่อยเหมือนเดิมถ้าใครด้ผ่านไปผ่านมาแถวเชียงรายไม่รู้ทานไรลองแวะมาได้ครับดูเพิ่มเติม

1 ก.พ. 2020
เย็นตาโฟ อร่อยเด็ดดดดด!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เย็นตาโฟ, เส้นใหญ่เย็นตาโฟ

ร้านเย็นตาโฟอร่อยเด็ด เจ้าหนึ่งในเชียงราย ร้านนี้ที่นั่งเยอะมาก ร้านสะอาด และเย็นตาโฟอร่อยมากจ้า ที่ชอบๆคือเครื่องแน่น มีเกี๊ยวกรอบสูตรเฉพาะของร้าน ที่เหมือนแป้งทอด อร่อยไม่ซ้ำใครเลย ร้านมีเมนู หลากหลาย น้ำผลไม้ก็มีให้ได้ทานกันนะคะ หรือจะเลือกทานพวกชากาแฟ ร้านนี้เค้าก็มีพร้อมเสริ์ฟจ้า หาไม่ยากนะคะ แต่ร้านจะอยู่ในซอยนิดนึง 🚗 ที่จอดรถ : ข้างทางได้เลยจ้า 📷 มุมถ่ายรูป : อาหารตรงหน้าเลย 📢 บรร...อ่านต่อ

Teerawat Boom
27 มิ.ย. 2020
อร่อยดี เครื่องที่ให้กลางๆไม่ได้แน่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เย็นตาโฟต้มยำ

ร้านนี้อยู่ข้างวัดศรีเกิดตามชื่อเลยครับ ค้นหาในกูเกิ้ลแมปเจอเลย รสชาติอร่อยดีครับ สั่งพิเศษมาเครื่องก็กลางๆ ไม่ได้แน่นมาก เน้นปลาหมึกกรอบ เกี๊ยว ปลาเส้น หักคะแนนตรงที่ได้ค่อนข้างช้าวัดจากช่วงที่ไปมีคนปานกลางดูเพิ่มเติม

Pangeataround
13 ม.ค. 2018
เย็นตาโฟแล้วก็เกี๊ยวกรอบ
เมนูเด็ด: เย็นตาโฟ

อยากกินร้านนี้ ไปวันแรกตอนไปถึง ตรงไปเลย ร้านปิด เลยย้อนกลับไปวันกลับ อีกที ร้าน เย็นตาโฟวันศรีเกิด พิกัดร้าน ร้านอยู่ในซอยวัดศรีเกิด เราก็ตามเจ้า google ไป จอดรถริมถนน หน้าร้านเลย เป็นร้านเล็กๆ เหมือนขายในบ้าน เมนูเด็ด เขาเป็นเย็นตาโฟ เย็นตาโฟเขาจะออกหวานหวาน หน่อย เวลากินก็ใส่น้ำส้มหน่อย เครื่องเขาก็ให้เยอะอยู่ แต่ที่ชอบก็เกี๊ยวทอด เวลากินกับ เย็นตาโฟอร่อยดี เราสั่งเป็นเย็นต...อ่านต่อ

กินกับเย็นตาโฟอร่อย

Reddish
Reddish
ร้านสเต๊กหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศร้านสุดแกลมที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
5.0