- รวมรีวิว ร้านอาหาร คาเฟ่ดีทิส

รีวิว คาเฟ่ดีทิส
ร้านอาหารสุดถนนคนเดินปาย เดินเลยไปหน่อยจะเป็นแม่น้ำปาย
บรรยากาศยามเช้าดีมากค่ะ เดินเลยไปนิดนึงริมน้ำมีสะพานไม้ไผ่ แต่ว่าอาหารค่อนข้างช้ามาก รอนานมากสำหรับอาหาร รสชาติโอเคไม่ได้หวือหวา บรรยากาศดี ราคาค่อนข้างแรงถ้าเทียบกับร้านอื่นๆ ตัวโรงแรมสวยมากๆค่ะ สงบเงียบ เหมาะกับการพักผ่อน ใช้ชีวิต slow life ถ้าได้ไปปายครั้งหน้าอยากจะมาพักที่นี่ค่ะดูเพิ่มเติม
อร่อยริมถนน คนเดินปาย
เช้านี้ก็ทาน breakfast ที่ร้านกาแฟของ Hotel des Artist ปาย. ร้านอยู่ริมถนนคนเดินก่อนจะลง แม่น้ำปาย. เมนูมีไม่มากนัก รสชาติพอได้ราคาไม่ทราบเพราะพักที่นี้จึงเป็นอาหารเช้าที่เลือกได้ว่าจะเป็น ข้าวต้มหมู, อเมริกันแบลคฟาส, หรือแซนวิส. ...ดูเพิ่มเติม
นั่งชิลล์ชมปาย ที่ Cafe สุดอาร์ตริมถนนคนเดิน
ร้านนี้ที่จริงเป็น cafe ของโรงแรม Hotel Des Artist Rose of Pai ค่ะ (เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ประทับใจสุดๆที่เคยพักมาเลยล่ะ) ตัว cafe จะอยู่ติดถนน มีทางเข้า-ออกเชื่อมกับตัวโรงแรม หาไม่ยากค่ะ ถ้าเดินตามถนนคนเดินตรงมาทางแม่น้ำปาย จะอยู่ทางซ้ายมือเกือบสุดถนน มีป้าย Cafe 'd' Tist เห็นชัดเจน ไม่รู้คนอื่นเป็นเหมือนเรามั๊ย คือเวลาไปเที่ยวอุตส่าห์เลือกโรงแรมเป็นอย่างดี ดูทั้งบรรยากาศ ทำเล การตกแต่ง...ฯลฯ ...อ่านต่อ
เป็นร้านอาหารเช้าภายในโรงแรม
เป็นร้านอาหารเช้าภายในโรงแรมเหมาะที่จะมานั่งทานอาหารเช้าดูวิถีชีวิตผู้คนเดินไปมา จะดีที่สุดถ้ามาในช่วงอากาศเย็นช่วงสิ้นปีหรือต้นปีค่ะ ถ้าเป็นคนไทยสั่งอาหารจะแนะนำเป็นเอกเบเนดิกแต่ถ้าเป็นฝรั่งจะแนะนำเป็นอาหารเช้าผัดไท แอบเห็นฝรั่งโต๊ะข้างข้างสั่งผัดไทได้จานใหญ่มากหอมหวนชวนรับประทาน เนื่องจากว่าร้านนี้เป็นร้านภายในโรงแรมวิวดีแต่ที่นั่งก็น้อยเพราะเป็นโรงแรมขนาดเล็กแปดห้อง แนะนำให้มาทานถ้าหากมีโอ...อ่านต่อ
ชื่อร้านดูดีนะ
ร้านเป็นร้านของโรงแรม ซึ่งตั้งอยู่ติดถนน ตอนไปช่วงเช้าประมาณสัก 10 โมง มีแต่ลูกค้าต่างชาติ นั่งกันเต็มพื้นที่ที่มีโต๊ะประมาณ 4-5 โต๊ะ ขอลองแค่กาแฟ เพราะอยากรู้รสชาติ ว่าร้านชื่อสวยๆ อาร์ตๆ อย่างนี้เป็นงัย espresso เย็นที่สั่ง สรุปแล้วออกจะไม่เข้มข้นเท่าไหร่ แต่อาจถูกใจต่างชาติก็ได้ดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟบรรยากาศดี ใกล้น้ำปายและถนนคนเดิน
ร้านกาแฟ Open air ของโรงแรม Hotel der artist มั๊ง อยู่ตรง 3 แยก กาแฟรสชาติดี ไม่แพง มีปลั๊ก มี wifi ให้เล่นฟรี คาราเมลก็รสชาติโอเคนะ 55 บาท ไม่แพงเลย ตัวร้านเป็นเก้าอี้ไม้ ทำเป็นหลังคาแล้วมีหน้าต่าง เปิดเข้าไปก็เป็นโซนโรงแรม ดูร่มรื่นมาก.....ใครผ่านมาแนะนำนะ บรรยากาศดีดูเพิ่มเติม