รีวิว อิคคิ อิซากายะ

17 ต.ค. 2022
เบียร์หลากหลาย ฟีลญี่ปุ่น

ร้านอยู่บนถนนกลางเมือง จอดรถริมถนนค่ะ ร้านแต่งสไตล์ญี่ปุ่น ร้านเป็นสไตล์อิซากายะ คือ กลับแกล้มแบบญี่ปุ่น ทานกับ ไฮบอล และเบียร์ อาหารโดยรวมก็ใช้ได้ แต่ที่ดีงามคือมีเบียร์หลากหลายมาก พนักงานอัธยาศัยดี และ บริการดี เป็นร้านกินดื่มที่ดูปลอดภัยดีค่ะดูเพิ่มเติม

K.NN ตะลอนกิน
241901.3k
24 ก.พ. 2022
ฟีลเหมือนได้ไปกินข้าวที่ญี่ปุ่น🇯🇵
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทงคัตสึราเมง, นาเบะหมู

ร้านนี้คือขึ้นชื่อเรื่อง ทงคัตสึราเมงมากเราเลยลองสั่งดู รสชาติคือดีมาก ตัวหมุชาชูนั้นนุ่มละลายในปาก สมคำล่ำลือ ส่วนอีกเมนู นาเบะหมูคือที่ร้านเค้าเเนะนำ เราชอบตัวน้ำซุปอร่อยกลมกล่อม (เป็นซุปน้ำดำนะ) ทานได้ประมาณ 2-3 คน เกี๋ยวซ่ารสชาติโอเคเลยรสชาติเหมือนเวลากินบนร้านในห้างเลย ส่วนตัวข้าวเเกงกะหรี่เนื้อ คือเนื้อนุ่มเว่อร์ ส่วนเเหนมซี่โครงซึ่งเราว่าก็พอกินได้ ปล.ใครจะไปทานรบกวนเผื่อเวลาด้วยนะ อาหา...อ่านต่อ

Gung vet72
2 มิ.ย. 2022
อาหารอร่อยมาก แซลมอนสด ชาบูดี วัตถุดิบสดใหม่ พนักงานบริการดี ราคาไม่แรง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านอาหารญี่ปุ่นในอำเภอเมืองขอนแก่น ตัวร้านมีความเป็นญี่ปุ่นมาก ตกแต่งสวย มีเมนูค่อนข้างเยอะ โดยตัวที่เรากิน แซลมอนนอร์เวย์ มีความสดมาก เนื้อหวานอร่อย ข้าวหน้าปลาไหลมาแบบจัดเต็ม ปลาไหลนุ่ม ปรุงรสมาดี ปลาซาบะดองเบิร์นไฟ อันนี้ดีมาก ไม่คาว มีความเค็มเปรี้ยวเบาๆ ส่วนชาบู ผักสด เนื้อใช้ได้ น้ำซุปอร่อย ไข่หวานย่างรสชาติดี ไม่หวานเกินไป มันปูย่างอันนี้ดีเลยล่ะ ภาพรวมอาหารไม่แพง วัตถุดิบดี ม...อ่านต่อ

Khunku
11 ก.พ. 2022
เค้าบอกที่นี่ราเมนเด็ด

ร้านราเมนสไตล์ญี่ปุ่น เดินเข้าร้านจะเห็นธง ตกแต่งให้ฟิวแบบดูหนังญี่ปุ่นอยู่ เมนูไม่ได้มีหลากหลายมาก แต่ที่เค้าแนะนำเป็นราเมน ก็มาลองกันเลย ที่นี่มีเบียร์สดขายด้วย กินคู่กับหมึกย่างนี่ฟินกำลังดี ข้อเสีย อาจจะเป็นที่จอดรอมถนน ต้องวนหากันหน่อยดูเพิ่มเติม

NiCKRENJER
7 ส.ค. 2022
ร้านกินดื่มหลังเลิกงาน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: แกงกะหรี่เนื้อ, Mekhong highboll

ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่นที่ขายแอลกอฮอล์ ฟีลร้านกินดื่มหลังเลิกงาน ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นวัยทำงาน มีโต๊ะพูลไว้ให้บริการด้วย รสชาติไม่ได้เน้นรสชาติใดรสชาติหนึ่งหรือจัดจ้าน เป็นรสชาติกลาง ๆ อย่างเมนูที่สั่งเป็นแกงกะหรี่ก็ไม่เผ็ด เด็กสามารถทานได้ ทีเด็ดเครื่องดื่มต้อง Mekhong highboll เลย อร่อย หอมเลม่อน แต่ถ้าชอบเป็นเบียร์คราฟท์สดที่นี่ก็มีหลายตัวให้เลือก ถ้าของดีที่มีแค่ร้านนี้คงจะเป็นคราฟท์จากเยอรมัน เ...อ่านต่อ

10 พ.ย. 2021
ขออวยยศให้ร้านนี้ เต็มสิบไม่หักสักคะแนน อยากให้มาลองมากๆ มากับเพื่อนได้ เชิญแขกบ้านแขกเมืองไม่มีเขินแน่ๆ ดีงามทุกสิ่ง!

Artisan House อาร์ติซาน เฮ้าส์
Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์
โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ -
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ-
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเด็ดในขอนแก่น ทีเด็ดเตี๋ยวเส้นราเมง น้ำลำไยเกล็ดหิมะ