4.3
ติ่มซำ฿฿฿

รีวิว เลตรัง 2

Daran Avaii
อร่อย จ๊อเนื้อปู(แบบตะโกน)

#Amazingthailand มีโอกาสมาจังหวัดตรัง มาลองติ๋มซำที่ขึ้นชื่อ ราคาเข่งละ30บาท ส่วนจ๊อปูและแฮกึ้นชิ้นละ80บาท ทุกจานทุกเข่ง ทอดใหม่ นึ่งใหม่หมด ส่วนตัวเราชอบจ๊อปูมากกว่าแฮกึ้น จ๊อปูไส้ข้างในคือเนื้อปูล้วนๆเลย แต่แฮกึ้นจะมีกุ้งผสม เสิร์ฟมาพร้อมน้ำจิ้มบ๊วย ส่วนขนมจีบเราว่าก็อร่อยเห็นกุ้งเป็นชิ้นๆ เด้ง ในเข่งมี2ชิ้น ก๋วยเตี๋ยวหลอดก็อร่อย มีไส้ปู ไส้หมูแดง ไส้กุ้ง ชอบไส้หมูแดงที่สุด หอมหมูแดง เต็...อ่านต่อ

มัดรวมอาหารแบบเบ็ดเสร็จ แนะนำร้าน《 เลตรัง 2 , Laytrang 2 》 ร้านที่มีครบ ทั้งติ่มซำ และอาหารใต้ ▪︎ ขนมจีนสองน้ำ เป็นแกงเขียวหวานและน้ำยาปู สุดฟิน ปูมาแน่นๆ เน้นๆ เผ็ดร้อนถูกใจวัยรุ่น 😆 ▪︎ หอยจ้อปู ห้ามพลาด!!! ปูแบบปูล้วนๆ ไม่มีมันหมู ไม่มีแป้ง ไม่มีก้างปูให้รำคาญใจ เนื้อเนียนนนนนนมากก ห่อด้วยฟองเตาหู้บางๆ ทอดมาร้อนๆ ที่สุดของแจ้ 👍 ▪︎ แกงเหลืองบอนยอดมะพร้าว เผ็ชร้อนถึงเครื่อง ว่าแล้วก็อยากทาน...อ่านต่อ

TbackpackP
29 ธ.ค. 2022
ร้านอาหาร ปักษ์ใต้ แนะนำให้มาทานกัน 🕺
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกกุ้งสด, ใบเหลียงผัดไข่, ปลากะพงทอดพริกเกลือ

🍲 มื้อเที่ยง วันเดินทางกลับกรุงเทพ คณะผม 15 คน เลยได้มีการสั่งอาหารล่วงหน้า ซึ่งที่ร้านดีมากเลย รับออเดอร์และจัดโต๊ะเป็นโซน Private ให้เลย โดยเมนูที่เราสั่งมี 🍤น้ำพริกกุ้งสด - ทำออกมาได้อร่อยเลย กุ้งสดเยอะ ทานกับผักหรือข้าวก็อร่อยครับ 🐠แกงส้มปักษ์ใต้ - แกงเหลืองใส่ปลา รสชาติโอเคเลย ทานเป็นซุปเข้มๆ 🐙ยำเลตรัง - ยำทะเลรวม รสชาติได้ครับ 🥚ใบเหลียงผัดไข่ - ทำออกมาได้ดี อร่อย ใบเหลียงไม่เหม...อ่านต่อ

Zan
14 เม.ย. 2023
ครั้งแรกและครั้งสุดท้าย

อาหารจริงกับรูปในเมนูไม่ตรงปกสุดๆ เมนูกุ้งไม่สด เมนูปลาไม่สุก งงมาก ส่งคืนกลับทั้งสองจาน ใครคิดจะมาลอง หาร้านอื่นเถอะครับดูเพิ่มเติม

กุ้ง (ไม่สด) ผัดสะตอปลากระพง (ไม่สุก) ทอดกระเทียม
3 เม.ย. 2023
อุตส่าห์มาจากสงขลาเพื่อมากินหมูย่างและติ่มซำ บอกเลย แย่มาก รสชาติแย่จริงๆ หมูย่างค้างคืน หนังไม่มีความกรอบ
สุธีธิดา ย่าสัน

The Éxito Café Trang
The Éxito CaféTrang
สายฮอปต้องแวะ! ร้านกว้างขวางคุมโทนลอฟต์คลาสสิก เบเกอรีโฮมเมดละลานตา
฿