3.5

รีวิว รสนานา

Ap Ple
31 มี.ค. 2025
เนื้อน้ำมันหอยอร่อยไม่เหมือนใครค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไส้กรอกเซี่ยงไฮ้, เนื้อน้ำมันหอย

ไม่ได้มาร้านนี้นานมาก เป็นอีกหนึ่งร้านชื่อดังของลำปาง ที่มาทีไรก็ต้องแวะตลอด เมนูเด็ดห้ามพลาดของที่นี่ก็จะเป็นเนื้อน้ำมันหอย และไส้กรอกเซี่ยงไฮ้ เนื้อในเนื้อน้ำมันหอยหมักมานุ่มเด้งอร่อยไม่เหมือนใครส่วนไส้กรอกเซี่ยงไฮ้จะเป็นฟองเต้าหู้ห่อด้วยกุนเชียงและไข่ อร่อยถูกใจค่ะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

3 มิ.ย. 2015
ร้านเจ้าดังประจำเมืองลำปาง
Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.4k
20 ต.ค. 2023
ร้านดัง ลำปาง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดหมู, สุกี้แห้งหมู, ข้าวหน้าหมูเทอริยากิ

ร้านนี้เป็นร้านดังมนลำปางร้านหนึ่ง วันนี้สั่ง lineman มาเป็นอาหารตามสั่งดู (ค่าส่ง 0 บาท) ข้าวหน้าหมูเทอริยากิ - ซอสเทอริยากิยังรสชาติแปลกๆ ผมว่ามันยังไม่ลงตัว ผมยังไม่ให้ป่าน ข้าวผัดหมู - ลูกชายกินไเดีอยู่ครับ เก็บไว้ทานได้ 2 มื้อเลย ปกติร้านนี้ไม่ค่อยได้กินที่ร้านเพราะหาที่จอดรถยากนิดนึงดูเพิ่มเติม

niumo
18 เม.ย. 2023
อร่อยถูกปาก ราคาถูกใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไส้กรอกเซี่ยงไฮ้, เป็ดพะโล้, หมูผัดพริก

#Wongnaisongkran2023 ร้านนี้เป็นร้านอาหารที่อยู่ในเมืองลำปางค่ะ สำหรับที่จอดรถ สามารถจอดได้ข้างถนนหน้าร้าน ร้านมีที่นั่งเยอะ ไม่แออัด ส่วนอาหาร ที่นี่จะมีให้เลือกแบบเป็นชุด หรือสั่งตามที่อยากกินได้ค่ะ แต่เป็นชุดรวมๆ แล้วจะถูกกว่า ส่วนตัวชอบกินหมูผัดพริกของร้านนี้ค่ะ เค็มๆ เผ็ดๆ มีกลิ่นกะทะนิดๆ แล้วอีกเมนูคือไส้กรอกเซี่ยงไฮ เป็นแผ่นฟองเต้าหู้ห่อไข่ กุนเชียงอยู่ด้านใน อร่อยดีค่ะ ต้มจืดจะออกเค็มห...อ่านต่อ

Cherdchat Rodrungrueng
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ไส้กรอกเซี่ยงไฮ กับหมูผัดพริกคือที่สุดของลำปาง

วันนี้ตั้งใจมากินไส้กรอกเซี่ยงไฮ้ เพราะรอบที่แล้วมาแล้วหมด วันนี้ได้กินสมใจ อร่อยเหมือนเดิมไม่ผิดหวังที่มา ส่วนอีกจานเป็นเมนูโปรดที่สั่งประจำคือหมูผัดพริก มากี่ครั้งไม่เคยผิดหวังเลยสักครั้ง มาคั้งหน้าจะลองเมนูอื่นดูเพิ่มเติม

ไส้กรอกเซี่ยงไฮ้อร่อยมากไม่ผิดหวัง ข้าวหมูผัดพริกก็เช่นกัน
Coke_Somchai
28 ก.พ. 2021
ร้านอาหารที่ใช้ได้ในเมืองลำปาง

ความจริงคือตั้งใจไปอีกร้านใกล้ๆกันแต่เขาหยุด พบว่าร้านนี้ก็ลูกค้าเยอะ ดูในรีวิวบอกว่าเป็นร้านเก่าแก่และชื่ื่อดังอยู่ มีเมนู​อาหารจานเดียวและกับข้าว หรือจะสั่งเป็น set ก็มี​ อาหาร​รสชาติ​ใช้ได้​แต่ออกเค็มนิดหน่อย ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

meCHER foodie
20 ส.ค. 2020
อาหารชุดก็ดี จานเดียวก็ได้

ร้านอาหารดั้งเดิม ของจังหวัดลำปาง ตั้งอยู่ในเมือง ใกล้ห้าแยกหอนาฬิกา ไม่ค่อยมีที่จอดรถ คนเยอะตลอด ลูกค้าส่วนใหญ่มีทั้งคนในพื้นที่และนักท่องเที่ยว เมนูมีให้เลือกหลากหลายทั้งเมนูจานเดียว หรือราดข้าว ทางร้านมีเมนูที่จัดเซตไว้สำหรับครอบครัวด้วย รสชาติอาหารกลางๆ ไม่ได้ออกไปทางหรูหรา ราคาอาหารย่อมเยาว์ อาหารรอไม่นาน ทำจานต่อจาน ทางร้านมีคาเฟ่ สามารถสั่งเครื่องดื่มมานั่งทานชิลล์รอได้ดูเพิ่มเติม

bourbon.yard
bourbon.yard
ร้านนั่งชิลลำปาง อาหารเครื่องดื่มหลากหลาย มีดนตรีสด สายปาร์ตี้ห้ามพลาด
฿฿฿฿฿
ครัวเนื้อหอม แชมป์กะเพราเนื้อประเทศไทย
ร้านเนื้อดีกรี แชมป์ผัดกะเพราโลก คัดคุณภาพเน้น รสชาติเข้มข้นถึงเครื่องสไตล์ไทย
3.9