รีวิว รสนานา
เนื้อน้ำมันหอยอร่อยไม่เหมือนใครค่ะ
ไม่ได้มาร้านนี้นานมาก เป็นอีกหนึ่งร้านชื่อดังของลำปาง ที่มาทีไรก็ต้องแวะตลอด เมนูเด็ดห้ามพลาดของที่นี่ก็จะเป็นเนื้อน้ำมันหอย และไส้กรอกเซี่ยงไฮ้ เนื้อในเนื้อน้ำมันหอยหมักมานุ่มเด้งอร่อยไม่เหมือนใครส่วนไส้กรอกเซี่ยงไฮ้จะเป็นฟองเต้าหู้ห่อด้วยกุนเชียงและไข่ อร่อยถูกใจค่ะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ร้านดัง ลำปาง
ร้านนี้เป็นร้านดังมนลำปางร้านหนึ่ง วันนี้สั่ง lineman มาเป็นอาหารตามสั่งดู (ค่าส่ง 0 บาท) ข้าวหน้าหมูเทอริยากิ - ซอสเทอริยากิยังรสชาติแปลกๆ ผมว่ามันยังไม่ลงตัว ผมยังไม่ให้ป่าน ข้าวผัดหมู - ลูกชายกินไเดีอยู่ครับ เก็บไว้ทานได้ 2 มื้อเลย ปกติร้านนี้ไม่ค่อยได้กินที่ร้านเพราะหาที่จอดรถยากนิดนึงดูเพิ่มเติม
อร่อยถูกปาก ราคาถูกใจ
#Wongnaisongkran2023 ร้านนี้เป็นร้านอาหารที่อยู่ในเมืองลำปางค่ะ สำหรับที่จอดรถ สามารถจอดได้ข้างถนนหน้าร้าน ร้านมีที่นั่งเยอะ ไม่แออัด ส่วนอาหาร ที่นี่จะมีให้เลือกแบบเป็นชุด หรือสั่งตามที่อยากกินได้ค่ะ แต่เป็นชุดรวมๆ แล้วจะถูกกว่า ส่วนตัวชอบกินหมูผัดพริกของร้านนี้ค่ะ เค็มๆ เผ็ดๆ มีกลิ่นกะทะนิดๆ แล้วอีกเมนูคือไส้กรอกเซี่ยงไฮ เป็นแผ่นฟองเต้าหู้ห่อไข่ กุนเชียงอยู่ด้านใน อร่อยดีค่ะ ต้มจืดจะออกเค็มห...อ่านต่อ
ไส้กรอกเซี่ยงไฮ กับหมูผัดพริกคือที่สุดของลำปาง
วันนี้ตั้งใจมากินไส้กรอกเซี่ยงไฮ้ เพราะรอบที่แล้วมาแล้วหมด วันนี้ได้กินสมใจ อร่อยเหมือนเดิมไม่ผิดหวังที่มา ส่วนอีกจานเป็นเมนูโปรดที่สั่งประจำคือหมูผัดพริก มากี่ครั้งไม่เคยผิดหวังเลยสักครั้ง มาคั้งหน้าจะลองเมนูอื่นดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารที่ใช้ได้ในเมืองลำปาง
ความจริงคือตั้งใจไปอีกร้านใกล้ๆกันแต่เขาหยุด พบว่าร้านนี้ก็ลูกค้าเยอะ ดูในรีวิวบอกว่าเป็นร้านเก่าแก่และชื่ื่อดังอยู่ มีเมนูอาหารจานเดียวและกับข้าว หรือจะสั่งเป็น set ก็มี อาหารรสชาติใช้ได้แต่ออกเค็มนิดหน่อย ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
อาหารชุดก็ดี จานเดียวก็ได้
ร้านอาหารดั้งเดิม ของจังหวัดลำปาง ตั้งอยู่ในเมือง ใกล้ห้าแยกหอนาฬิกา ไม่ค่อยมีที่จอดรถ คนเยอะตลอด ลูกค้าส่วนใหญ่มีทั้งคนในพื้นที่และนักท่องเที่ยว เมนูมีให้เลือกหลากหลายทั้งเมนูจานเดียว หรือราดข้าว ทางร้านมีเมนูที่จัดเซตไว้สำหรับครอบครัวด้วย รสชาติอาหารกลางๆ ไม่ได้ออกไปทางหรูหรา ราคาอาหารย่อมเยาว์ อาหารรอไม่นาน ทำจานต่อจาน ทางร้านมีคาเฟ่ สามารถสั่งเครื่องดื่มมานั่งทานชิลล์รอได้ดูเพิ่มเติม