3.7

รีวิว กิตติโภชนา

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k3k42.9k
2 ธ.ค. 2022
โต๊ะจีนกิตติ ยำหมูกรอบยังดีดังเดิม นอกนั้นจะรสแบบจีนๆเลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำหมูกรอบ

กิตติโภชนา เหลาดังในเมืองกำแพงเพชร วันทำบุญบริษัทฯ ได้ใช้บริการโต๊ะจีนจากร้าน อาหารเยอะ บริมาณมาก แต่ถูกปากพนักงานบ้าง ไม่ค่อยถูกปากบ้าง ต่างจิตต่างใจ ต่างประสบการณ์การทาน ด้วยอยู่ในช่วงสถานการณ์โควิด เราไม่ได้ทานไรมาก ชิมเมนูโปรดคือ ยำหมูกรอบ คนดีคนเดิม ยังกรอบอร่อยถูกปากถูกใจอยู่ นอกนั้นจะออกแนวจืดๆตามแบบฉบับอาหารจีนจ้าดูเพิ่มเติม

3 มี.ค. 2020
เหลาคู่เมืองกำแพงเพชร
Noraset Polsin
10 ก.ย. 2022
หนี่ฮ่าว...เอาอะไรดี เด็ดๆ ทั้งน้านนน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำหมูกรอบ, หอยจ๊อ, ข้าวผัดไข่กุนเชียง

💡แรงบันดาลใจที่พามาที่นี่ : อยู่กำแพงเพชรแล้วอยากกินอาหารจีน สไตล์ร้านเหลาเจ้าดังแล้วละก็ ต้องมาที่นี่เลย 😋 กินอะไรไปวันนี้ : มาร้านนี้มีอันต้องสั่งเลยคือ ยำหมูกรอบใส่แตงกวา คือชุ่มช่ำน้ำยำ หมูกรอบถึงใจ แตงกวาสดใหม่ ยกนิ้วให้เลย 👍 หอยจ๊อปูจ๊อที่สั่งมาก็เด็ดพอๆกัน คือเนื้อแน่น ไปเปื่ยไม่ยุ่ย น้ำจิ้มสามรสก็เข้มข้น 🪑 บรรยากาศโดยรอบ : สัมผัสได้เลยถึงความเป็นจีน คือโต๊ะกลมมีถาดหมุนตรงกลาง ตก...อ่านต่อ

โต้ง ชวนชิม
11 ก.ค. 2021
ถ้าใครชอบรสชาติแบบจีนๆแนะนำเลยครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เอ็นหมูตุ๋นน้ำแดง, ยำหมูกรอบ

ร้านอาหารจีนชื่อดังของเมืองกำแพงเพชร ร้านอาหารร้านนี้เปิดมาไม่ต่ำกว่า 40-50 ปีเป็นร้านเก่าดั้งเดิมรสชาติสไตล์จีนจีน ใครชอบรสชาติจืด ซดคล่องคอแล้ว ร้อนๆแต่ละจานสะอาด แนะนำเลยครับ วัตถุดิบใช้ได้ไม่ว่าจะเป็น เอ็นหมูตุ๋นน้ำแดง จานนี้ต้องเหยาะน้ำฉิ้กโฉ่ ไปนิดหน่อยให้จัดจ้านขึ้น ยำหมูกรอบ หมูกรอบกรอบโดนใจราดน้ำยำรสชาตินุ่มนวล ใส่พริกแดงแกล้มเข้ากันดีครับ กลมกล่อม หอยจ๊อ จานนี้ดูเหมือน แป้งเยอะ...อ่านต่อ

Food Hunter 78
7 มี.ค. 2018
อาหารเหลา ในราคาสบายๆ

ร้านเก่าแก่ในจังหวัดกำแพงเพชร ดูจากภายนอกเหมือนร้านอาหารเหลาราคาแพง แต่มาถึงกโแพงเพชรทั้งทีต้องลองซักหน่อย วันนี้ลองกินเมนูแนะนำยอดฮิตคือยำหมูกรอบ แปลกที่ลองชิมคำแนกรู้สึกธรรมดา แต่พอกินไปเรื่อยๆกลับอร่อย ไม่ค่อยเจอเมนูแบบนี้ สำหรับราคาไม่แพงอย่างที่คิดดูเพิ่มเติม

Nunthiya
20 ส.ค. 2016
อาหารจีนร้านเก่าแก่ อร่อยจานใหญ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดหมี่ฮ่องกงทรงเครื่อง, ยำหมูกรอบ, เต้าหู้ทรงเครื่อง

เหมาะกับ ครอบครัว กลุ่มใหญ่ เลี้ยงรับรอง คนเก่แก่กำแพงเพชรรู้จักกันดี ข้าราชการชอบใช้เลี้ยงรับรอง อาหารมี หลายขนาด จานใหญ่กลางเล็กให้เลือกสั่งได้ อาหารจานใหญ่ ราคาไม่แพง อร่อยกลมกล่อมแบบอาหารจีนแท้ๆ รสชาติอาจไม่จัดจ้านถูกใจคนชอบอาหารรสจัดดูเพิ่มเติม

Cookie Journey
8 มิ.ย. 2016
อาหารรสชาติโอเค ที่จอดรถน้อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เต้าหู้ทรงเครื่อง

ราคาเริ่มตั้งแต่ 60-1,200 บาท เมนูแรก มะระผัดไข่ ราคา 120 บาท คือเราว่ามะระกำลังโอเคนะ แต่แบบเราว่าแม่ครัวผัดไม่ทั่วอ่า แบบตอนแรกเราตักคือเค็มปี้เลย แต่พอกินตรงอื่นมันกำลังดี เมนูที่สอง ไข่เจียวปู ราคา 100 บาท คือเราว่าก็อร่อยดีนะ แต่น้ำมันอาจจะเยิ้มไปไหน ส่วนเนื้อปูเราว่าก็ตามราคาค่ะ เมนูที่สาม ผัดผักรวมมิตรกุ้ง ราคา 140 บาท รสชาติโอเคค่ะ อร่อยดี เมนูที่สี่ ผัดโป๊ยเซี...อ่านต่อ