3.8

รีวิว i.garden

Chan Chote
25 ธ.ค. 2014
นั่งสบายสะดวก ไอติมหลากรส ฟรี wifi
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สตอเบอรี่มะนาวโซดา, ฮันนี่โทสท์

~ บะหมี่ญี่ปุ่นทรงเครื่อง ลักษณะเส้นเหนียวนุ่มเคี้ยวได้หนึบหนับ รสชาติน้ำซุปใช้ได้ดี มาพร้อมไข่ต้มกับเบคอน โรยผักมานิดหน่อย ~ ฮันนี่โทสท์ ไอติมรสกล้วยหอมชีส+มะม่วงพริกเกลือ ตอนจะสั่งพนักงานออกอาการเป็นห่วงว่าจะทานไม่หมดเพราะมันชิ้นใหญ่นะค่ะ555 ผมบอกในใจดังๆ ว่า "ไม่ต้องห่วงฉัน" เด่วก็หมดดูหุ่นผมซะก่อนอิอิ ใหญ่กว่าเยอะ (พุงนะ) ขนมปังมีความกรอบดีข้างในนุ่มชุ่มฉ่ำเนยหอมๆ ยิ่งราดน้ำผึ้งเพิ่มควา...อ่านต่อ

ฮันนี่โทสท์ ไอติมรสกล้วยหอมชีส&มะม่วงพริกเกลือฮันนี่โทสท์ ไอติมรสกล้วยหอมชีส&มะม่วงพริกเกลือบะหมี่ญี่ปุ่นทรงเครื่องบะหมี่ญี่ปุ่นทรงเครื่องสตรอเบอรี่มะนาวโซดา
nkylla
1 พ.ค. 2013
i.garden ร้านเล็กๆ แหล่งรวมวัยรุ่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: HONEY TOAST

เป็นร้านเล็กๆเหมือนบ้านตั้งอยู่ในตัวเมืองสระบุรี เลียบทางรถไฟ มีเมนูอาหารคาว 9อย่าง และไอศกรีม 13เมนูให้เลือกตามความชอบ แต่เมนูยอดฮิตของวัยรุ่นในช่วงนี้น่าจะเป็น Honey Toast หรือ Chocolate Toast ราคาอยู่ที่ 169-179 B. 😘ดูเพิ่มเติม

ข้าวไข่ข้น Honey Toast แต่เปลี่ยมเป็นไอติมชอคโกแลต 😜
itsmemaew
7 ม.ค. 2015
พบปะ พูดคุยกันอย่างอบอุ่น เลิฟฟฟ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไข่ข้นแฮม

เดินเข้ามารับรู้ได้ถึงความอบอุ่น รู้สึกเหมือนห้องในเล่นในบ้านหลังหนึ่งเลยนะ เมนูอาหารมีทั้งแบบอาหารคาว และของหวานๆ ข้าวไข่ข้น+แฮม ก็อร่อยดีนะ ไม่มีกลิ่นคาวไขด้วย ถ้าใส่วิปครีมข้นเพิ่มเข้าไปอีกนิดนะจะเลิฟมากเลย นมสตรอเบอร์รี่ มีกลิ่นหอมๆ ของสตรอเบอร์รี่ด้วยนะ รสชาตินมกลางๆ ถ้าเพิ่มนมอีกนิดก็ดี คือเราชอบแนวเข้มข้น โทสต์ชาเขียว (จำชื่อไม่ได้ แหะ) อยากบอกว่า ไอติมรสนมเค้าอร่อยมากเลยแหละ เห็นว...อ่านต่อ

26 ม.ค. 2015
เมนูน่าทาน ร้านอบอุ่น น่ารักสไตล์ I-Garden บ้านไม้สีขาว

I garden ร้านในสไตล์เรียบง่าย บ้านไม้สีขาว มีสวนดอกไม้ต้นไม้ แลยังมีไอศกรีมหลากหลายรสชาติกว่า 40 รสชาติ ซึ่งเป็นไอศครีมรสชาติผลไม้แท้ๆ โดยจะผลัดเปลี่ยนมา ตามฤดูกาลผลไม้และความนิยม รสนมและช็อกโกแล็ตจะเสิร์ฟคู่กับเบเกอรี่สไตล์โฮมเมด เมนูน่าทานมีทั้ง ไอศกรีมผลไม้ตามฤดูกาล, Coffee Butter Cream Cake, chocolate crepe ,ไอศกรีมช็อคโกแลต, ไอศกรีมรสเบียร์, ฮันนี่โทส, น้ำเบอร์รี่โซดา sหรือจะเป็นเมนู egg-...อ่านต่อ

Sootthinan Pothisan
2.1k128701
17 ก.ย. 2014
มาผ่อนคลายหลังงานเยินๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ญี่ปุ่น

หลังจากมาฝึกงานที่สระบุรีได้เกือบครบเดือน ก้รูสึกว่าตัวเองควรจะหาอะไรดีดีให้กับชีวิตบ้าง เลยลองถามๆ หาร้านนั่งชิล ทอดอารมณ์ จิบกาแฟ ในสวนดูบ้างง ?? เห่ยยย !! มีหว่ะแกร๊ !!! 5555555 สระบุรีไม่สิ้นถิ่นของกินดีดีละสินะ 😁😁😁 ร้านหาไม่ยากค่ะ เลยโรงแรมเกียวอัน(ชื่อนี้แปลว่าไร😕) ตรงมาเรื่อยๆ พอข้ามทางรถไฟก้จัดการเลี้ยวซ้ายเข้าซอยแรกได้เลยค่ะ .. เข้าซอยมาประมา 100 เมตร ก้จะเจอกับร้าน i-garden ล...อ่านต่อ

Nadeaw S
22 ส.ค. 2014
ร้านน่ารักๆ นั่งสบาย 😍😍

เป็นร้านไอศครีมร้านแรกๆ ของสระบุรี ที่มีเมนูและการตกแต่งจานได้น่ากินมากๆ และรสชาติอร่อย ถึงเมนูจะมีไม่เยอะมาก แต่ตัวไอศครีมมีให้เลือกหลากหลาย มีไอศครีมผลไม้ที่เปลี่ยนไปตามฤดูกาล แต่ก่อนตอนร้านเปิดใหม่ๆ มาบ่อยมาก แต่เกือบ 2 ปีแล้วที่ไม่ได้มา วันนี้มา ก็ยังอร่อยเหมือนเดิมค่ะดูเพิ่มเติม

Honey Toastเครปช็อคโกแลต หรืออะไรสักอย่าง💛💛💛 ✨✨

เต็ม10  บ้านนา นครนายก
เต็ม10 บ้านนา นครนายก
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดี กลางทุ่งนานครนายก เมนูหลากหลายกว่า 100 เมนู
ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ร้านอาหารครบจบทั้งกาแฟสด อาหารไทย จีน อีสาน พร้อมเที่ยวชมสวนผักปลอดสาร