3.5

รีวิว ร้านเย็นตาโฟป้าศรี ลำปาง

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.5k
18 พ.ย. 2024
เย็นตาโฟ แมงกระพรุน รสเด็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวปลา เย็นตาโฟ, เส้นหมี่เย็นตาโฟ, บะหมี่น้ำใส

ร้านก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟป้าศรี ร้านอยู่แถวๆ บริเวณแยกนาก่วมครับ เป็นเย็นตาโฟที่ใส่แมงกะพรุนอีกร้านในลำปางที่ผมแนะนำเลย เกี๊ยวปลาเขาก็อร่อยครับ เป็นเกี๊ยวปลาแป้งบางคล้ายๆเกี๊ยวปลาแกลงจังหวัดระยองเลยครับ อยากจะสั่งเกี้ยวปลาลวกจิ้มเพิ่มเลยครับ จอดรถได้บริเวณหน้าร้านและ ข้างทางครับผมดูเพิ่มเติม

Potaejung_Hemu_Hemu
24 พ.ย. 2019
เย็นตาโฟเปิดใหม่

เห็นร้านนี้เปิดใหม่ แล้วก็มีรีวิวใน FB ของเพจอยุธยา เราเลยต้องมาลองชิมสักหน่อย ร้านนี้เค้าตั้งอยู่บนนถนนป่าโทน เลี้ยวขวาจากแยกไฟแดง รร.อนุบาล ผ่านวัดราชมาปุ๊บ เจอเลย อาคาร 2 คูหา มีป้ายใหญ่เด่นอยู่นะ ร้านเค้าเปิด 11:00 - 21:00น. เมนูเย็นตาโฟเค้า แบ่งให้เราเลือก มีราคาตามวัตถุดิบเลย ไม่ว่าจะธรรมดา พิเศษ ทะเล แมงกระพรุน ถ้าเพิ่มให้เป็นต้มยำเย็นตาโฟ เพิ่มเงิน 10 บาทนะคะ เกี๊ยวกรอบเย็นตา...อ่านต่อ

webmonzter
23 เม.ย. 2022
เย็นตาโฟ เปรี้ยวนำ ลำปาง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แมงกะพรุนลวก

ค่าเสียหาย 160.- บาท สำหรับ 1. เส้นใหญ่เย็นตาโฟ (ธรรมดา ไม่ทะเล) ราคา 40.- บาท ไม่มีปลาหมึก มีลูกชิ้นปลา อร่อยนะ ของดี แต่ซอสเย็นตาโฟออกเปรี้ยวนำ เรากินเปรี้ยวยังคิดว่าจี้ดจ้าดเลยซดน้ำไม่หมด 2. แมงกระพรุนลวกจิ้ม ราคา 60.- บาท อันนี้ดี เนื้อแมงกะพรุนกรุบๆ ชอบจานนี้สุด 3. หมูสะเต้ะชุดเล็ก ราคา 60.- บาท อร่อยนะ น้ำจิ้มใสไปหน่อย แต่โดยรวมอร่อย สรุป คหสต. ถ้าซอสเย็นตาโฟไม่เปนี้ยวไปจะดีเลยดูเพิ่มเติม

เย็นตาโฟธรรมดา 40.-
theflukere
3 ม.ค. 2022
เย็นตาโฟป้าศรี เขลางค์นคร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวปลาลวกจิ้ม

📌 มีโอกาสได้ไปลำปางเลยแวะไปชิม… ตามรีวิว 📍 ร้านตั้งอยู่ใกล้แยกนาก่วม ฝั่งเข้าเมืองลำปาง ที่ร้านเน้นเย็นตาโฟที่มาคู่กับแมงกะพรุน เมนูที่สั่ง ➡️ บะหมี่เย็นตาโฟต้มยำทะเล (ต้มยำ +10 บาท) รสชาติดี ซอสเย็นตาโฟที่นี่จะรสชาติออกหวานหน่อยๆ ➡️ เกี๊ยวปลาลวกจิ้ม… จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ด&ซอสเย็นตาโฟ (น่าจะอันเดียวกับที่ใส่ในเย็นตาโฟ) อร่อยมากกกกกกกกกกกกกกก 5555 💵 ส่วนราคาถือว่าไม่ถูกและไม่แพง สมกับคุณภา...อ่านต่อ

เมนูความอร่อยบะหมี่เย็นตาโฟต้มยำทะเลเกี๊ยวปลาลวกจิ้ม
Eater
14 มี.ค. 2025
ดูโต๊ะนั่งดีๆ เพราะว่าคนละร้านก้บผัดไท
Skywalker
19278698
21 ส.ค. 2021
เด็ดที่แมงกระพรุน ซอสหวานไปหน่อย
บะหมี่เกี๊ยวปลาพิเศษพรุน

แกงหอม ลำปาง อาหารเหนือในสวน ซ่อนหลังโรงแรมทรีธารา
แกงหอม ลำปาง อาหารเหนือในสวนซ่อนหลังโรงแรมทรีธารา
ร้านอาหารเหนือบรรยากาศดีในเมืองลำปาง รสชาติดั้งเดิม เสิร์ฟแบบร่วมสมัย
4.2
bourbon.yard
bourbon.yard
ร้านนั่งชิลลำปาง อาหารเครื่องดื่มหลากหลาย มีดนตรีสด สายปาร์ตี้ห้ามพลาด
฿฿฿฿฿