- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านเย็นตาโฟป้าศรี ลำปาง

รีวิว ร้านเย็นตาโฟป้าศรี ลำปาง
เย็นตาโฟ แมงกระพรุน รสเด็ด
ร้านก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟป้าศรี ร้านอยู่แถวๆ บริเวณแยกนาก่วมครับ เป็นเย็นตาโฟที่ใส่แมงกะพรุนอีกร้านในลำปางที่ผมแนะนำเลย เกี๊ยวปลาเขาก็อร่อยครับ เป็นเกี๊ยวปลาแป้งบางคล้ายๆเกี๊ยวปลาแกลงจังหวัดระยองเลยครับ อยากจะสั่งเกี้ยวปลาลวกจิ้มเพิ่มเลยครับ จอดรถได้บริเวณหน้าร้านและ ข้างทางครับผมดูเพิ่มเติม
เย็นตาโฟเปิดใหม่
เห็นร้านนี้เปิดใหม่ แล้วก็มีรีวิวใน FB ของเพจอยุธยา เราเลยต้องมาลองชิมสักหน่อย ร้านนี้เค้าตั้งอยู่บนนถนนป่าโทน เลี้ยวขวาจากแยกไฟแดง รร.อนุบาล ผ่านวัดราชมาปุ๊บ เจอเลย อาคาร 2 คูหา มีป้ายใหญ่เด่นอยู่นะ ร้านเค้าเปิด 11:00 - 21:00น. เมนูเย็นตาโฟเค้า แบ่งให้เราเลือก มีราคาตามวัตถุดิบเลย ไม่ว่าจะธรรมดา พิเศษ ทะเล แมงกระพรุน ถ้าเพิ่มให้เป็นต้มยำเย็นตาโฟ เพิ่มเงิน 10 บาทนะคะ เกี๊ยวกรอบเย็นตา...อ่านต่อ
เย็นตาโฟ เปรี้ยวนำ ลำปาง
ค่าเสียหาย 160.- บาท สำหรับ 1. เส้นใหญ่เย็นตาโฟ (ธรรมดา ไม่ทะเล) ราคา 40.- บาท ไม่มีปลาหมึก มีลูกชิ้นปลา อร่อยนะ ของดี แต่ซอสเย็นตาโฟออกเปรี้ยวนำ เรากินเปรี้ยวยังคิดว่าจี้ดจ้าดเลยซดน้ำไม่หมด 2. แมงกระพรุนลวกจิ้ม ราคา 60.- บาท อันนี้ดี เนื้อแมงกะพรุนกรุบๆ ชอบจานนี้สุด 3. หมูสะเต้ะชุดเล็ก ราคา 60.- บาท อร่อยนะ น้ำจิ้มใสไปหน่อย แต่โดยรวมอร่อย สรุป คหสต. ถ้าซอสเย็นตาโฟไม่เปนี้ยวไปจะดีเลยดูเพิ่มเติม
เย็นตาโฟป้าศรี เขลางค์นคร
📌 มีโอกาสได้ไปลำปางเลยแวะไปชิม… ตามรีวิว 📍 ร้านตั้งอยู่ใกล้แยกนาก่วม ฝั่งเข้าเมืองลำปาง ที่ร้านเน้นเย็นตาโฟที่มาคู่กับแมงกะพรุน เมนูที่สั่ง ➡️ บะหมี่เย็นตาโฟต้มยำทะเล (ต้มยำ +10 บาท) รสชาติดี ซอสเย็นตาโฟที่นี่จะรสชาติออกหวานหน่อยๆ ➡️ เกี๊ยวปลาลวกจิ้ม… จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ด&ซอสเย็นตาโฟ (น่าจะอันเดียวกับที่ใส่ในเย็นตาโฟ) อร่อยมากกกกกกกกกกกกกกก 5555 💵 ส่วนราคาถือว่าไม่ถูกและไม่แพง สมกับคุณภา...อ่านต่อ