4.2
6 เรตติ้ง (6 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว หยกสด ขนมไทยใบเตย โลตัส บางใหญ่

Bigbellynomnom
81k4.4k
ขนมดอกจอกใบเตย กรอบ อร่อย

หยกสด ขนมไทยใบเตย สาขา โลตัสบางใหญ่ ชั้น G หยกสดมีเมนูขนมไทยใบเตยแท้ๆที่หลากหลาย เมนูที่สั่ง คือ ขนมดอกจอกใบเตย เป็นขนมไทยโบราณทำจากแป้งผสมน้ำใบเตย ทอดจนกรอบและมีลักษณะคล้ายดอกจอก หอมใบเตย ทานเล่นเพลินๆ อร่อย #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

Tippy on the way
205342.4k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ขนมไทย ฝากผู้ใหญ่ต้องร้านหยกสด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อินทนิล

มาซื้อขนมไทย ที่ทุกเมนูล้วนมีส่วนผสมของใบเตยชื่อร้านหยกสด ไม่มีที่นั่งทาน ต้องซื้อกลับบ้านเท่านั้น ขนมที่ร้านเมนูซิกเนเจอร์เลยคือ อินทนิล เปียกปูนกะทิ คงเอกลักษณ์คือตัวขนมทำจากแป้งสีเขียว เราซื้ออินทนิลกลับมาทาน ร้านจะแยกกะทิมาให้เวลากินเทผสมกัน รสชาติไม่หวานมาก อร่อย หอมใบเตย เเพคเกจจิ้งถุงน่ารัก ฝากถึง.... เหมาะสำหรับเป็นของซื้อกลับบ้านฝากผู้ใหญ่ 📍ชั้น 1 Lotus PlusMall บางใหญ่ จ.นนทบุรี ...อ่านต่อ

Beloved Friend
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ลองกิน "ขนมจี้ " เมนูใหม่ของหยกสด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ถ้วยจีนใบเตย, อินทนิล, หยกมณี, ขนมจี้หยกสด

หยกสดสาขาสาขาบางใหญ่ (Lotus Plus Mall บางใหญ่ อยู่ตรงลานกลาง ชั้น 1 ด้านหน้า เรามาซื้อของที่โลตัสก็อดไม่ได้ที่จะแวะซื้อขนมกลับบ้าน มักจะสั่งเมนูเดิมๆที่ชอบคือ อินทนิล ขนมถ้วยจีนใบเตย และหยกมณี กินทีไรก็อร่อยเหมือนเดิม แต่วันนี้พนักงานแนะนำเมนูใหม่ ขนมจี้หยกสดเลยเอามาลองด้วยเลย ขนมจี้ เป็นขนมไทยโบราณ ดูรูปลักษณ์แล้ว เราว่าคล้ายกับขนมไดฟูกุ ทำชิ้นพอดีคำกินง่าย ตัวแป้งใบเตยนุ่มละมุน ไส้หอมงาดำค...อ่านต่อ

18 มิ.ย. 2024
ขนมไทยใบเตย หอมอร่อย
pinkiethefoodie
ขนมไทยหอมๆต้องหยกสด

เป็นร้านขนมไทยที่ซื้อกินประจำ ยิ่งเดี๋ยวนี้มีหลายสาขา หาซื้อกินได้ง่ายขึ้น วันนี้มากินที่สาขาบางใหญ่ หน้า Lotus พนักงานแนะนำดีมาก วันนี้กินแค่อย่างเดียวที่ชอบคือ อินทนิล 55 บาท แป้งจะหนึบๆหอมๆๆ ใส่น้ำกระทิเข้าไปคือ เค็มๆนัวๆ อร่อยดีค่ะ #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

ampza
20 ต.ค. 2021
หยกสดสาขาบางใหญ่ อร่อยง่ายใกล้บ้าน

ชอบกินขนมใบเตยของหยกสดมากๆ ปกติเราอยากกิน ก็ต้องกดสั่งสาขาบางแคที่เป็นร้านหลักของแบรนด์ แต่เดี๋ยวนี้มีสาขาเปิดใหม่อีกเพียบ อย่างแถวบ้านเราย่านบางใหญ่ก็มีมาเปิดสาขาที่ Lotus Plusmall Bangyai ค่ะ ตัวร้านจะอยู่ใกล้ลานโปรโมชั่นกลางห้าง ใกล้ร้าน stake Santafe ขนมส่วนมากจะราคา 50 บาทเกือบทุกรายการ วันที่แอมแวะไปขนมที่เล็งไว้หมดไปก่อน เลยสั่งเปียกปูนใบเตยมาแทนค่ะ เปียกปูนของแบรนด์นี้จะราดด้...อ่านต่อ

yoksod.lotusbangyai@gmail.com
เจ้าของสถานที่