รีวิว รวมมิตร คลาวด์คิทเช่น สาทร ลุมพินี

PlaPakPaoGSP🐡
7 ต.ค. 2023
ข้าวแกงแบบไฮโซ คุณภาพจึ้ง เลือกข้าวที่ดีต่อสุขภาพได้ 🤤
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงไก่หน่อไม้ใส่เลือด, หมูทอด 3 เกลอ

🥘 เจริญแกง เป็นร้านอาหารในเครือ I Berry ที่มีหลายแบรนด์คุณภาพ เราเลือกคลาวด์คิตเช่น เพราะมีโปรจากแบรนด์อาหารหลายแบรนด์ในเครือที่เรากล่าวถึง และใกล้โซนที่เราอยู่ 🫕 สั่งชุดเลือกกับข้าวได้ 3 อย่าง เราเลือกแกงหน่อไม้ไก่ไส่เลือด หมูก้อนทอด 3 เกลอ และผัดฉ่าลูกชิ้นปลาภูเก็ต และข้าวไรซ์เบอรรี่ ชุดนี้ราคา 160 บาท 😋 ระดับความอร่อยตามความเห็นส่วนตัวคือ หมูก้อนทอด 3 เกลอ > แกงไก่หน่อไม้ใส่เลือด > ...อ่านต่อ

alinnan
20 ก.ค. 2021
ข้าวแกงกับข้าวต้มปลาอร่อยค่ะ​ แต่กล่องข้าวพลาสติก​ โดนน้ำร้อนของข้าวต้ม กล่องบู้บี้แทบเปิดไม่ได้เลย​ อยากให้ปรับปรุงค่ะ