3.3

รีวิว บ้านก๋วยเตี๋ยว

Toeyy.
12 เม.ย. 2022
ก๋วยเตี๋ยวหมู-เนื้อ กะเพรา ราดหน้า ผัดไท รสชาติใช้ได้ เสิร์ฟไว ราคาแสนดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลารวมหมู

ร้านอาหารริมทางจากกำแพงเพชรไปนครสวรรคจะไม่ค่อยมี ยิ่งถ้าไม่ได้หามาก่อน น่าจะมองไม่ทันขับเลยแน่นอน ที่เจอร้านนี้ได้ก็เพราะไล่ดูตามเส้นทางตามแผนที่ เห็นมีรีวิว บ้างนิดหน่อย ร้านดูมีบริเวณ เลยลองแวะดู เมนูง่ายๆ อย่างก๋วยเตี๋ยวเนื้อกับหมู ตามสั่งที่ใครๆก็คุ้นเคย กะเพรา, ราดหน้า,ผัดซีอิ้ว,ผัดไท, หมูกระเทียม ประมานนี้ บรรยากาศร้านก็จะคุกกรุ่นพอสมควร แต่โชคดีตอนที่ไปกินมีลมพัดหน่อยๆ 👉🏻เกาเหลาร...อ่านต่อ

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k3k43.3k
17 มิ.ย. 2017
เนื้อนุ่ม กระเพราเนื้อเปื่อยน่าลองมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพราเนื้อเปื่อย, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อรวม

บ้านก๋วยเตี๋ยว กำแพงเพชร ร้านอยู่ริมถนน จอดรถได้หน้าร้านเลยค่ะ เจ้าถิ่นพามาอีกแล้ว บรรยากาศเหมือนนั่งในสวน เต็มไปด้วยร่มไม้ มีพัดลมช่วยไล่ความร้อนด้วย อาหารมีทั้งก๋วยเตี๋ยวเนื้อและหมู รวมไปถึงอาหารตามสั่งด้วยค่ะ สั่งอาหารกัน • ก๋วยเตี๋ยวเนื้อรวม เนื้อนุ่มดีมาก น้ำซุปค่อนไปทางหวาน และมาจับทางได้ว่าเมืองน้ำตาลแทบทุกร้านติดหวานกัน แต่พริกเค้าเผ็ดมากนะเออ • ข้าวกระเพราเนื้อเปื่อย ของพี่คนขับรถ ด...อ่านต่อ

ร่มครึ้มจนไม่คิดว่ามีร้านในนี้เข้ามาด้านในร่มไม้กันค่ะ50.-น่าโดนมากค่ะ
15 พ.ค. 2014
ร้านอยู่ข้างทาง กว้างขวาง..
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลวกจิ้ม หมู เนื้อ ลูกชิ้น.., เนื้อตุ๋น..หมูตุ๋น

อร่อยมากส์ ทั้งหมู & เนื้อ :-)อ่านต่อ

30 พ.ย. 2014
ก๋วยเตี๋ยวรวม มีทั้งเนื้อและหมู อร่อย เด็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวลิ้นวัว, ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำสูตรมะนาว, ผัดพริกแกงหมูนุ่มราดข้าว, รวมเนื้อลวกจิ้ม, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อรวม

เมนูก๋วยเตี๋ยวเยอะมากมาย มีทั้งเนื้อ และหมู แถมผัดไทย ราดหน้า ผัดซีอิ้ว บรรยากาศสบายๆ ชิวๆดูเพิ่มเติม

เมนูหน้าครัวบรรยากาศร่มรื่น
Kaewta Doungjai