- รวมรีวิว ร้านอาหาร เจ๊รัตน์อาหารตามสั่ง อาหารใต้

รีวิว เจ๊รัตน์อาหารตามสั่ง อาหารใต้
9 ส.ค. 2021
หร่อยแรงทุกเมนูเผ็ดร้อนได้ใจ
เมนูเด็ด: ส้มตำหมูยอ, ส้มตำไทยไข่เค็ม, ส้มตำปูปลาร้า, แกงไตปลา (เป็นกับข้าว), แกงคั่วพริกกระดูกหมู (เป็นกับข้าว), คั่วกลิ้งหมูสับ (เป็นกับข้าว), ต้มจืดเต้าหู้หมุสับ (เป็นกับข้าว), ไก่ทอด (เป็นกับข้าว), ยำวุ้นเส้น, ยำวุ้นเส้นทะเล, ยำมาม่า หมูยอ, ไก่ต้ม ขมิ้น (เป็นกับข้าว), ต้มขาไก่ (เป็นกับข้าว), ผัดผักบุ้งไฟแดง (เป็นกับข้าว), กระหล่ำปีผัดน้ำปลา (เป็นกับข้าว), เห็ดนางฟ้าทอดกรอบ (เป็นกับข้าว), เจ๊รัตน์อาหารใต้
อาหารใต้ร้อนแรงเผ็ดร้อน ถึงใจสุดยอดต้องนะครับ แกงคั่วก็เผ็ดร้อนใจ คั่วกลิ้งก็เด็ด ต้มไก่ขมิ้นก็กลมกล่อมหอมละมุน แกงไตปลาหอมถึงใจแน่นอน ตบท้ายด้วยแกงส้มไหมปลาเป็นๆหน่อไม้หอมๆเด็ดดวงไปเลย มาๆมาลองทานอาหารใต้กันนะครับผมดูเพิ่มเติม