4.1

รีวิว ร้านยกเอง@ข้าวต้ม ราชบุรี

ใบหม่อน 🐲 🐲
8.9k6.6k105k
28 ก.ค. 2023
ยกเอง ข้าวต้มราชบุรี

"ยกเอง - ข้าวต้มราชบุรี" #ข้าวต้ม มื้อค่ำ อีกหนึ่งร้านยอดฮิต พิกัด เมือง #ราชบุรี . กับข้าวที่นี่มีแต่แบบปรุงสำเร็จนะคะ ไม่มีให้สั่ง ไปถึงหน้าร้าน ก็จิ้มเลือกๆๆๆ ว่าเอาอะไรบ้าง จากนั้นลูกค้าต้องยกกับข้าวไปที่โต๊ะเองจ้า ตามชื่อ "ยกเอง" . กับข้าวหลากหลายค่ะ ต้ม ผัด แกง ทอด ยำ มีครบ กับเริ่มที่จานละ 25฿ ซื้อกลับ ถุงละ 35฿ ข้าวต้มถ้วยละ 5฿ โดยรวมรสชาติดีค่ะ แวะได้ไม่ผิดหวัง . 📍 ยกเอง ข้าวต้มราชบุร...อ่านต่อ

aor_aladin
30 เม.ย. 2023
กับ 25 ข้าว 5 บาท
ทั้งหมด 160

The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.3
พวานาวา อัมพวา Phawanawa Cafe&Bistro
ชวนชิลร้านเด็ดใกล้ตลาดน้ำอัมพวา บรรยากาศดีเช้ายันค่ำ แถมดนตรีสดสุดชิล