3.3

รีวิว ครัวต้นตาล อาหารปักใต้

Phon 💦
14 ส.ค. 2020
อาหารใต้ รสชาติดี ราคาดีงาม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงเหลืองหน่อไม้

อาหารใต้รสชาติจ้ดจ้าน และราคาเป็นมิตรมาก ร้านตั้งอยู่ริมคูเมืองด้านในก่อนถึงสวนสาธารณะสวนบวกหาด อาหารให้เลือกหลายอย่าง มีทั้งผัดเผ็ดกบ ผัดสะตอ หมูหวาน แกงเหลือง ซี่โครงหมูผัดเผ็ด ฯลฯ ช่วงกลางวันในย่านนี้หาที่จอดรถยากสักหน่อย มีบริการส่งโดย Food Pandaดูเพิ่มเติม

KooKINDY
24 ธ.ค. 2014
อาหารใต้ในภาคเหนือ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงส้ม

ลองมานั้งทานครับดูสิว่าจะรสจัดได้ใจคนใต้มั้ย. เรื่องรสชาติดีครับกลมกล่อมแต่ยังไม่จัดจ้านมากครับถือว่าดีเพราะคนเหนือเค้าไม่ค่อยทานเครื่องแกงที่ฉุดมากครับ อร่อย กลมกล่มดี ราคาไม่แพง ปริมาณเยอะดี การบริการดีครับดูเพิ่มเติม

19 เม.ย. 2015
ร้านอาหารใต้

ร้านอยู่ใกล้สวนบวกหาดอยู่ทางซ้ายมือ ร้านเล็กๆ เป็นร้านอาหารใต้ เมนูหลากหลายดี รสชาติก้อโอเคนะ ทานได้ ที่นั่งในร้านก้อไม่ค่อยเยอะ ที่จอดรถต้องจอดริมถนน ไม่ค่อยมีที่นั่งเท่าไหร่ ราคาไม่แพงด้วย ถูกและอร่อยดูเพิ่มเติม

อัญญารัตน์. ใจแก้ว

ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน  สาขาหลังมช. สาขาหลัง มช.
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน สาขาหลังมช.สาขาหลัง มช.
ร้านอีสานแท้หลังมช. เชียงใหม่ แซ่บนัวทุกเมนู ราคาไม่แพง มีอาหารเหนือ
หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ