รีวิว Together Bakery & Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
2 check-ins
Quality Review
กลับมากินอีกครั้งยังคงอร่อยเช่นเดิม

เค้กมะพร้าวอ่อนร้านนี้ยังคงอร่อยร้องว้าวเช่นเดิมกลับมากินอีกครั้งหลังจากไม่ได้กินมาหลายปีเนื่องจากย้ายไปที่อื่น นึกถึงเค้กมะพร้าวอ่อน ทีไรเป็นต้องมีร้านนี้อยู่ในหัวสมอง เนื่องจากเนื้อมะพร้าวอ่อนหอมๆนุ่มๆ ที่ให้มาอย่างล้นทะลักหวานกำลังดี ไม่มีใครเหมือน หนึ่งเดียวในใต้หล้ามาหัวหินแล้วต้องชิม

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 29 ก.ค. 2015

เค้กมะพร้าวอร่อยๆ ยามบ่ายต้องร้านนี้นี่เอง เอง เอง เอง

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เค้กมะพร้าวอ่อน 🍰 @ตลาดหัวหิน
เมนูเด็ด:เค้กมะพร้าวอ่อน

มาตามลายแทงและคำแนะนำ เค้กมะพร้าวอ่อน ใครชอบเค้กหวานนนๆน่าจะชอบค่ะ สำหรับเราหวานไป/เนื้อ layerเค้กไม่นุ่ม ไม่ละลายในปาก ชิ้นละ100/บาท ส่วนเครื่องดื่มโอเค ราคาอาจจะแพงไปนิดสำหรับบรรยากาศ รวมๆ โอเคค่ะ 🍰☕️🍩🌯

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
เค้กมะพร้าวต้องร้านนี้
เมนูเด็ด:เค้กมะพร้าวใบเตย, เค้กชาไทย, เค้กมะพร้าวอ่อน

มาหัวหินทีไรต้องมาร้านนี้ เค้กมะพร้าวอร่อยสุดๆ เนื้อมะพร้าวเนียนนุ่มชุ่มฉ่ำ มีหลายขนาดให้เลือกกิน เค้กชาไทยก็อร่อยนะ ช้อคบอลคือดี ยังมีขนมอีกมากมาย ร้านอยู่ในตลาดหัวหินเลย หาง่าย เจ้าของร้านยิ้มแย้มแจ่มใส ราคาโอเคเลย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
28 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
ได้มาชิมครั้งแรก ติดใจจนถึงทุกวันนี้ค่ะ
เมนูเด็ด:เค้กมะพร้าวอ่อน

คือแบบชิมไปคำแรก ติดใจจนถึงตอนนี้ ไปหัวหินทีไร ร้านนี้จะอยู่ในลิตส์ตลอด เค้กนุ่มมาก ครีมมะพร้าวคือดีงามสุดๆ ที่ร้านเค้ามีขายกล่องโฟมเพื่อบรรจุเค้กมะพร้าวสำหรับเดินทางด้วยค่ะ เพราะเค้กจะต้องอยู่ในที่อุณหภูมิไม่ร้อนเกินไป ไม่งั้นเค้กมะพร้าวจะเสียค่ะ อร่อยบอกต่อจริงๆค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
หอมมะพร้าวอ่อน นุ่ม ละมุนมาก
เมนูเด็ด:เค้กมะพร้าวอ่อน

ร้านอยู่บริเวณตลาดหัวหิน เป็นร้านเล็กๆ มีโต๊ะให้กินในร้าน แต่ก็ไม่เยอะเท่าไหร่ ตอนแรกก็เห็นตามที่ review และคะแนนรีวิวว่าได้เลยลองแวะไปลอง เลยลองซื้อเค้กมะพร้าวอ่อน 1 ชิ้น พอลอง!!!! อร่อยยย!!! ต้องซื้อเพิ่มอีกหลายกล่อง หลายชนิด แต่ที่ประทับใจสุดคือ เค้กมะพร้าวอ่อน เค้กมะพร้าวอ่อน - คืออร่อยมากก นุ่ม หอมมะพร้าวมาก ใช้มะพร้าวอ่อนไม่มีผสมเลย พอกินแค่ 1 คำ คือรู้สึกไม่พอต้องขอเพิ่ม รู้สึกหยุดไม่ไ...

อ่านต่อ »
Together Bakery & Cafe

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านเล็ก แต่ เค้กมะพร้าวโคตรปัง !
เมนูเด็ด:เค้กมะพร้าวเล็ก, พุดดิ้งมะพร้าวอ่อน

ป ชวนชิม : Together Bakery & Cafe - คาเฟ่เล็กๆ เค้กมะพร้าวสุดดัง ปังจริงๆ ร้านเค้กมะพร้าวชื่อดังแห่งตลาดหัวหิน มากินกันจ้า อาหาร - ร้านนั่งได้ แต่เรามาโกยกลับบ้าน สามคนซื้อเกือบครึ่งตู้ 55 เค้กมะพร้าว มีสองขนาด เล็กกับใหญ่ สอยถ้วยเล็กมา หน้าตาเฉยๆนะ แต่จากสายตา มะพร้าวอ่อนเพียบๆล้นๆนุ่มแน่ๆ แล้วก็ไม่ผิดหวัง นุ่มนวลมาก เย็นชื่นใจ เลือกมะพร้าวดีจริงจัง ทั้งหน้าเค้กและที่แทรกตัวอยู่ตรงกลางเค้ก ร้า...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share