รีวิว ก้อม
ร้านนั่งดื่มยามค่ำคืน แถวสี่แยกกลางเวียง เชียงใหม่ ร้านเล็กๆน่ารัก
ร้านนี้เป็นร้านนั่งดื่มยามค่ำคืน แถวสี่แยกกลางเวียง จ.เชียงใหม่ ร้านเล็กๆน่ารัก เป็นร้านในตึกแถวหนึ่งคูหา ชื่อร้านเป็นภาษาเหนือ หมายถึงที่นั่งเล็กๆ แบบสตูลเตี้ยๆ ริมฟุตบาท ซึ่งบางคนอาจจะไม่คุ้นเคยกับการนั่งแบบนี้ เครื่องดื่มสูตรทางร้านอร่อยดีดูเพิ่มเติม
บาร์เจ๋งย่านคูเมืองเชียงใหม่ มีผลไม้หมัก เป็นเมนูเด็ดๆ
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านนั่งชิวย่านคูเมืองเชียงใหม่ ร้านอยู่ไม่ไกลจาก อนุสาวรีย์สามกษัตริย์ ซึ่งแถวนี้ มีร้าน นั่งชิวเยอะเลย สามารถจอดรถริมถนน สลับวันคู่ วันคี่ ร้านจะแนวๆ หน่อย มีผลไม้หมัก หลายตัว ไปถึงก็ถามพนักงานได้เลย ว่า ตัวไหนสั่งได้ ในส่วนของอาหาร ก็มีปิ้งย่างเป็นไม้ๆ และเนื้อย่าง หักคะแนน นิดนึง ทำนานไปหน่อย มีโอกาสมานั่งชิว ฟังเพลง กันครับดูเพิ่มเติม
ร้านเครื่องดื่มน้ำผลไม้หมัก อร่อยไม่เหมือนใครค่ะ
ก้อม เป็นร้านนั่งดื่มชิลล์ข้างทางเล็กๆ ที่ใครผ่านไปผ่านมาก็ต้องสนใจ เพราะที่นี่เค้ามีเครื่องดื่มที่ทำมาจากผลไม้หมักดองเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร รสหวานกินง่าย แต่ถ้าใครอยากดื่มเครื่องดื่มอื่นเค้าก็มีให้ด้วยนะดูเพิ่มเติม