- รวมรีวิว ร้านอาหาร Eat cafe (บราวนี่พรีเมี่ยม ขนมปัง ท๊อฟฟี่เค้ก และเบเกอรี่)

รีวิว Eat cafe (บราวนี่พรีเมี่ยม ขนมปัง ท๊อฟฟี่เค้ก และเบเกอรี่)
5 ส.ค. 2021
Eat cafe ร้านขนมเบเกอรี่โฮมเมค ใช้เนยแท้ สนับสนุนวัตถุดิบจากร้านค้าชุมชน ใส่ใจในการผลิต
เมนูเด็ด: ขนมปังฟักทอง, เค้กส้ม, Brownie premium , pure butter, ท๊อฟฟี่เค้ก ถั่วเม็ดมะม่วง เนยแท้, เค้กกล้วยหอม ออแกรนิค, ขนมปัง, ขนมปังชีส, บริการดิลิเวอรี่, ปังแลปลิ้น, ปังเนยอัลมอนด์น้ำตาล ปังนุ่มฉ่ำเนย, บราวนี่ดาร์กช็อค, ปังเนยกระเทียม กระเทียมสดตำเอง สูตรทางร้าน สไตล์เกาหลี, เค้กกล้วยหอมนูเทลล่า ถั่วเม็ดมะม่วง อัลมอนด์ ช็อคชิฟ ลูกเกด, เค้กกล้วยหอมนูลเทลล่า ถั่วเม็ดมะม่วง อัลมอนด์ ช็อคชิฟ ลูกเกด, เค้กช็อคหน้านิ่ม ช็อค Hershey’s แท้ๆ, บราวนี่เนื้อฉ่ำช็อคโกแลต, บริการดิลิเวอรี่ สั่งผ่านไลน์แมนได้เลยค่ะ, เค้กกล้วยหอมนูเทลล่า, ขนมปังนุ่ม ไส้ต่างๆ, ดิลิเวอรี่ออเดอร์
อร่อยค่ะ ขนมเบเกอรี่โฮมเมค ใช้เนยแท้ ใส่ใจในการผลิต และอุดหนุนวัตถุดิบจากร้านค้าชุมชนค่ะดูเพิ่มเติม

Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)โดนัทโฮมเมดสัญชาติสิงคโปร์ แป้งนุ่ม ไส้แน่น จัดเต็มทั้งไส้คาวและหวาน